Khoảnh khắc 2 bé xinh như tiên có tim ngoài lồng ngực gặp nhau

Ngày 11/11/2015 13:40 PM (GMT+7)

Biết đến sự hiện diện của người kia qua báo chí, hai cô bé đã đòi cha mẹ đưa đến gặp nhau.

Virsaviya "Bathsheba" Borun là một bé gái 5 tuổi bị mắc căn bệnh hiếm gặp gọi là “Ngũ chứng Cantrell", khiến trái tim của cô bé nằm bên ngoài lồng ngực ngay từ khi mới chào đời. Trái tim bất thường không ngăn cản được Virsaviya Bathsheba trở thành một cô bé nổi tiếng toàn thế giới với khuôn mặt và vóc dáng xinh đẹp như một mẫu nhí chuyên nghiệp. 

Virsaviya sống ở Nga, nơi các bác sĩ không có kinh nghiệm xử lý căn bệnh này. Sau khi bị từ chối điều trị từ nhiều bác sĩ tại nhiều thành phố khác nhau trong nước Nga, cuối cùng một bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Boston (Mỹ) đã đồng ý chữa trị cho cô bé. Mẹ của em, Dari Borumcũng đang cố gắng hết sức để có thể phẫu thuật cho Virsaviya.

Khoảnh khắc 2 bé xinh như tiên có tim ngoài lồng ngực gặp nhau - 1
Virsaviya "Bathsheba" Borun là một bé gái 5 tuổi bị mắc căn bệnh hiếm gặp gọi là “Ngũ chứng Cantrell, khiến trái tim của cô bé nằm bên ngoài lồng ngực ngay từ khi mới chào đời.

Khoảnh khắc 2 bé xinh như tiên có tim ngoài lồng ngực gặp nhau - 2
Sau khi bị từ chối điều trị từ nhiều bác sĩ tại nhiều thành phố khác nhau trong nước Nga, cuối cùng một bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Boston (Mỹ) đã đồng ý chữa trị cho cô bé.

Khoảnh khắc 2 bé xinh như tiên có tim ngoài lồng ngực gặp nhau - 3
 Trái tim bất thường không ngăn cản được Virsaviya Bathsheba trở thành một cô bé nổi tiếng toàn thế giới với khuôn mặt và vóc dáng xinh đẹp như một mẫu nhí chuyên nghiệp. 

Cô bé thứ 2, Audrey, 3 tuổi cũng xinh xắn, đáng yêu, sống ở một nơi cách xa Virsaviya. Trái tim của Audrey khi sinh ra cũng nằm ngoài lồng ngực. Lần đầu tiên trong cuộc đời non trẻ của mình, khi biết được tin về một người chị gái nhỏ cũng mang trong mình căn bệnh y hệt, Audrey đã ngay lập tức xin bố mẹ được sắp xếp một cuộc gặp với Virsaviya.

Các bác sĩ từng nói rằng, cô bé có thể không sống quá 2 ngày. Cuộc gặp gỡ với Virsaviya 6 tuổi sẽ giúp cô bé Audrey 3 tuổi có thêm niềm tin rằng, rồi một ngày mình cũng sẽ lên 6. 

Khoảnh khắc 2 bé xinh như tiên có tim ngoài lồng ngực gặp nhau - 4
Cô bé thứ 2, Audrey, 3 tuổi cũng xinh xắn, đáng yêu, sống ở một nơi cách xa Virsaviya. Trái tim của Audrey khi sinh ra cũng nằm ngoài lồng ngực.

Khoảnh khắc hai cô bé xinh như tiên nữ với trái tim ngoài lồng ngực cùng gặp nhau và khoe với nhau trái tim kỳ diệu của mình khiến nhiều người vô cùng cảm động. 

Theo Anh Minh (huffingtonpost) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội