Làm việc quần quật 24 tiếng/ ngày, Lâm Vỹ Dạ nghẹn họng khi nghe con trai nói một câu

Ngày 30/01/2019 15:13 PM (GMT+7)

Ngoài được yêu mến ở trên sân khấu hài, chuyện gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ cũng được rất nhiều người quan tâm.

Lâm Vỹ Dạ lâu nay trở thành một trong những diễn viên hài được nhiều khán giả Nam - Bắc yêu mến bởi lối diễn hài hước, hóm hỉnh cùng gương mặt tươi sáng.

lam viec quan quat 24 tieng/ ngay, lam vy da nghen hong khi nghe con trai noi mot cau - 1

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Những ngày gần đây, khi cái Tết 2019 cận kề, nữ danh hài phải tranh thủ 100% sức lực cho các dự án phim hài Tết. Bên cạnh đó cô còn tham gia một dự án phim điện ảnh mới, dự kiến ra mắt sớm trong thời gian tới.

Chính vì vậy, bà mẹ U30 dường như phải làm việc quần quật ngày đêm, gần 24 tiếng mỗi ngày, vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, rất may nữ diễn viên có hậu phương cổ vũ, động viên vô cùng tốt. Ngoài chồng còn có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Vỹ Dạ cởi mở chia sẻ về vấn đề này. Cô viết: "Mệt nhưng vui vì hậu phương cổ vũ tui vững mạnh quá trời, lên tận phim trường ăn nằm cùng mẹ, kêu về không chịu về, cực vậy mà đeo tui miết.

Thôi kệ, nó còn đeo ngày nào mừng ngày đó, chớ mai mốt nó đeo gái là nó bỏ mẹ nó cù bơ cù bất há".

lam viec quan quat 24 tieng/ ngay, lam vy da nghen hong khi nghe con trai noi mot cau - 2

Đặc biệt, cậu con thứ hai của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt còn dành lời động viên vô cùng ấp áp cho mẹ. "Anh 2 về nhà nói với mẹ giọng ngái ngủ: Mẹ ơi, mẹ làm việc gần 24h đồng hồ luôn đó. Con thương mẹ lắm!. Tự nhiên nghe ảnh nói xong cái mệt mỏi biến đâu hết chơn hết chọi vậy cà, người nhẹ hều hều. Thương ảnh quá, mẹ pha cho ảnh ly sữa, ảnh uống rồi ngủ trong vòng 1 nốt nhạc. Ngồi nhìn cái mặt 3 cha con nhà họ Hứa ngủ y chang nhau thiệt ưa hổng nổi".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lâm Vỹ Dạ từng cho biết: Trên sân khấu là "cây hài" có hạng nhưng bà mẹ trẻ cho biết, phía sau hậu trường, chuyện con cái, bỉm sữa từng khiến cô nhiều lần rơi nước mắt.

Cây hài đình đám tiết lộ: "Lúc mới cưới anh Đạt, công việc tôi chưa ổn định, kinh tế gia đình do một mình chồng gánh vác. Đến khi sinh con cũng không được ai giúp đỡ do mẹ mất sớm, ba thì lớn tuổi, chị em gái lại ở bên nước ngoài hết. Ngày ấy tôi chăm con vất vả, đa phần những lúc đi làm đều nương tựa vào bên nhà chồng giúp đỡ.

lam viec quan quat 24 tieng/ ngay, lam vy da nghen hong khi nghe con trai noi mot cau - 3

Thực tế ngày xưa khi mới lập gia đình, làm mẹ quá sớm, tôi còn từng nghĩ tại sao mình đen đủi như vậy, tự than "Tuổi này bạn bè mình đang tung tăng, được đi phim này phim kia, đi nơi này nơi khác mà mình phải ở nhà giữ con".

"Rồi khi con được 3,4 tháng, hai vợ chồng tôi vừa đi làm vừa đem con theo chăm. Vợ chồng thay phiên nhau giữ con để người kia lên sân khấu diễn. Cảnh nào có cả 2 vợ chồng thì gửi con cho anh chị em đồng nghiệp giữ giùm. Nhiều khi lạ người, bé khóc lớn đến nỗi lọt tiếng ra sân khấu. Ở trên sân khấu, nghe tiếng con khóc là tôi quên hết lời thoại luôn, không biết mình đang diễn gì. Diễn xong cái ẵm con vô phòng thay đồ cho bé bú để bé không khóc nữa vì sợ ảnh hưởng đến vở diễn.

Hay như có lần đi trễ, bế con không chạy nhanh được nên con mới 3 tháng tuổi mà tôi cũng phải gửi con ở phòng vé để chạy vô sân khấu diễn trước. Diễn xong xuôi rồi anh ở phòng vé bán hết vé xong ẵm vô giùm. Còn nhiều cái khổ lắm, khổ quá thì ôm con khóc rồi lại phải cố gắng thật nhiều để không phải khổ nữa, nhưng bây giờ nhìn lại thì cũng đã qua hết rồi".

U30 một nách 2 con, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ than mệt gấp 10 lần mẹ bỉm sữa bình thường
Trên sân khấu là "cây hài" có hạng nhưng bà mẹ trẻ cho biết, phía sau hậu trường, chuyện con cái, bỉm sữa từng khiến cô nhiều lần rơi nước mắt.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ