Lặp lại điều này nhiều lần, bà xã Lương Thế Thành bị bố chồng cấm khoe hình con lên facebook

Ngày 10/11/2018 12:38 PM (GMT+7)

Nhiều người đồng tình trước quan điểm của ông nội bé Bảo Bảo và khuyên Thuý Diễm không nên đăng hình con nữa.

Video: Con trai Thúy Diễm cực đáng yêu khi được nói chuyện với bà

Bé Bảo Bảo - con trai Lương Thế Thành và diễn viên Thuý Diễm kể từ khi chào đời đến nay được hơn 4 tháng tuổi vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Mỗi bức hình hay đoạn video của con trai Lương Thế Thành đều nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và khen ngợi, bé điển trai, dễ thương và hay cười.

Lặp lại điều này nhiều lần, bà xã Lương Thế Thành bị bố chồng cấm khoe hình con lên facebook - 1

Con trai Lương Thế Thành được nhiều người yêu.

Lặp lại điều này nhiều lần, bà xã Lương Thế Thành bị bố chồng cấm khoe hình con lên facebook - 2

Cậu bé rất hay cười và rất đẹp trai.

Tuy nhiên, cũng vì quá yêu con, muốn khoe vẻ xinh xắn của con trai lên trang cá nhân cho mọi người cùng ngắm, Thuý Diễm bất ngờ nhận được phản ứng gay gắt từ phía bố chồng.

Lặp lại điều này nhiều lần, bà xã Lương Thế Thành bị bố chồng cấm khoe hình con lên facebook - 3

Thuý Diễm bị bố chồng không cho đăng hình Bảo Bảo lên facebook nữa.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, bà xã Lương Thế Thành bất ngờ chia sẻ hình ảnh cậu con trai Bảo Bảo kèm chú thích: "Con chào các cô chú! Ông nội con nói là hổng cho mẹ con đăng hình con lên facebook nữa, nên mẹ con đăng hết tấm này rồi nghỉ nha hihi! Mấy cô chú cho Bảo Bảo hun 1 miếng chào bái bai nha! Con lớn xíu nữa rồi mẹ con khoe hình con típ".

Lời tạm biệt của bé Bảo Bảo khiến cho nhiều người tiếc nuối vì khoảng thời gian lâu sau đó sẽ không được ngắm nhìn Bảo Bảo nữa, thông tin về cậu bé chắc hẳn cũng thưa thớt dần. "Trời ơi cho cô hun đỡ 1000 cái đi con, không thấy hình con đăng nữa buồn quá à. Chúc con mau mau lớn để cô lại hình con nữa nha con. Yêu nhiều lắm lắm luôn á" - Thu Hường bày tỏ. "Không được xem hình Bảo Bảo buồn quá đi mất. Nhưng thôi ông nói đúng đó, mình ngắm ảnh cũ vậy".

Lặp lại điều này nhiều lần, bà xã Lương Thế Thành bị bố chồng cấm khoe hình con lên facebook - 4

Đồng quan điểm, N.N cho biết: "Đúng rồi đó chị Bảo Bảo còn bé không nên đăng nhiều hình quá đâu chị ơi vì nhiều người nói này nói nọ không tốt cho bé đâu chị ạ. Vì em thấy ông bà bảo thế nên nếu mà chị muốn đăng hình bé tầm từ ngoài 6 tháng trở nên thì mỗi một tháng đăng hình một lần thôi chị ạ, còn bé mà được 1 năm lúc đấy bé có tuổi rồi thì thích đăng hình bé lúc nào cũng được chị ạ. Bảo Bảo cưng và đáng yêu quá chị! Bye Bye Bảo Bảo nhé. Chúc Bảo Bảo ngoan khỏe mạnh mau ăn chóng lớn nhé. Yêu và thương Bảo Bảo nhiều lắm".

Con trai Lương Thế Thành cười tít mắt khi nói chuyện với bà, ai cũng khen yêu thế
Chỉ với món đồ chơi đơn giản, bà nội đã khiến bé Bảo Bảo ngoan ngoãn nằm chơi.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm