Lên mạng 'bóc phốt' em gái, anh trai được dân mạng 'thả tim điên loạn' vì quá đáng yêu

Ngày 25/05/2018 19:02 PM (GMT+7)

Bất lực trước những trò nghịch ngợm của cô em gái bé bỏng, nam thanh niên than thở trên MXH nhưng không ngờ lại gặp "hiệu ứng ngược".

Có câu "Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa", đặc biệt khi bạn có một cô em gái bé bỏng. Trước những trò nghịch ngợm "đáng yêu", anh chàng này chỉ còn nước lưu bằng chứng và lên MXH than thở.

len mang 'boc phot' em gai, anh trai duoc dan mang 'tha tim dien loan' vi qua dang yeu - 1

Anh trai "bóc phốt" em gái trên MXH.

"Ông anh trai" trải lòng mình: "Không biết ai có em gái nhỏ hơn hẳn 1 giáp như em không? Chính xác là 14 năm. Cảm giác khi đang làm hoàng thượng trong nhà rồi đột nhiên có thêm một con boss chiếm mất vị trí của mình, lúc đầu hơi có hụt hẫng nhưng một khi quen rồi thì yêu nó kinh khủng. Nhưng mà yêu gì thì yêu chứ em không biết có thể 'thương' nổi mấy cái trò nghịch của nó không nữa!

Tuy là con gái nhưng mà nghịch hơn cả con trai. Cả tuần mưa suốt ngày, được hôm trời nắng mẹ em mang ít đỗ đen lên sân quần áo phơi rồi đi chợ luôn. Và lúc em dậy ra phơi đồ thì thấy cảnh tượng tung tóe này. Phát điên mất! Thế mà không hiểu sao nhìn mặt 'chị ấy' cái là lại bật cười ngay được".

Đăng kèm tấm hình chụp nguyên "hiện trường", cô em gái đáng yêu ngay lập tức "đốn tim" của CĐM với giọng lí luận "oanh vàng" của mình. Hai chiếc rổ đầy ắp đỗ đen vung vãi đầy sân thượng khiến ông anh đáng thương phải dọn gần hết. Thế nhưng, mặc cho anh trai ra sức "thị uy" bắt dọn nốt, cô bé đáp trả đầy giận dỗi: "Anh nhặt đi, em không thích nhặt đâu."

Cuộc đối đáp của 2 anh em khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, không những không "thương" cho người anh mà còn đi bênh vực cô em gái dễ thương này. Nhiều người còn tranh thủ khoe những đứa em "đáng ghét" của mình.

len mang 'boc phot' em gai, anh trai duoc dan mang 'tha tim dien loan' vi qua dang yeu - 2

"Suốt ngày đánh nhau nhưng vẫn bênh nhau lắm"

len mang 'boc phot' em gai, anh trai duoc dan mang 'tha tim dien loan' vi qua dang yeu - 3

"Đúng tròn 20 năm, trông có giống con mọn không cơ chứ"

len mang 'boc phot' em gai, anh trai duoc dan mang 'tha tim dien loan' vi qua dang yeu - 4

"Không biết ai lớn ai bé luôn dù cách nhau 10 tuổi"

len mang 'boc phot' em gai, anh trai duoc dan mang 'tha tim dien loan' vi qua dang yeu - 5

"Cách nhau 18 tuổi và ai cũng tưởng 2 mẹ con"

Vẫn biết "xa thương gần thường" nên hay tranh giành nhau, tị nạnh đủ thứ việc trên đời nhưng dù ra sao đi nữa, anh chị nào cũng đều thương yêu đứa em bé bỏng của mình.

Danh tính bé gái má núng nính thịt gây sốt hội mẹ bỉm sữa
Cô công chúa vừa xinh xắn lại đáng yêu thế này, mẹ nào chả muốn có con gái cơ chứ.

Theo N.A (Thế Giới Trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ