Lý do Công chúa Charlotte thường bám mẹ trước công chúng hơn là bám cha

Ngày 26/08/2018 11:00 AM (GMT+7)

Trong các sự kiện hoàng gia Anh, hoàng tử William thường nắm tay hoàng tử George còn Charlotte lại được mẹ chăm sóc.

Mặc dù cả Công tước William và Nữ công tước xứ Cambridge đều là những bậc cha mẹ tận tụy, nhưng có vẻ như Công chúa Charlotte lại quấn mẹ hơn. Trong những sự kiện công khai của Hoàng gia Anh, Hoàng tử William thường nắm tay con trai George còn Kate luôn là người chăm sóc con gái Charlotte.

Công chúa Charlotte thường quấn quýt với mẹ hơn là cha. 

Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ gia đình Middleton thì công chúa Charlotte thường quấn quýt với mẹ hơn là cha.

“Dù Kate đi đâu, Charlotte cũng đi theo. Điều đó rất đáng yêu. Charlotte ở nhà nhiều hơn với so với anh trai và cô bé thường dành thời gian trong bếp để phụ giúp mẹ... Bất cứ khi nào quản gia hay Kate chuẩn bị đồ ăn, Charlotte sẽ cầm bộ đồ chơi nhỏ của mình đến đứng bên cạnh và bắt chước làm theo mọi việc” - nguồn tin này cho biết.

Robert Jobson - một biên tập viên Hoàng gia, nói với tờ Business Insider rằng: "Thông thường cha và con trai thân thiết là chuyện bình thường. Tuy nhiên trong mối quan hệ giữa hoàng tử William và George sự thân thiết này có thể khác với các trường hợp khác. Mặc dù không ai biết rằng người thứa kế ngai vàng nước Anh tiếp theo là ai nhưng hoàng tử William vẫn muốn hướng dẫn con trai mọi việc trong các sự kiện Hoàng gia”. Có lẽ, đó cũng chính là điều lý giải vì sao người ta thường ít khi thấy William đi bên cạnh con gái hơn là con trai.

Hoàng tử William hướng dẫn con trai trong các sự kiện Hoàng gia. 

Mặc dù hành động của hoàng tử William có thể không chủ ý nhưng đó vẫn là một cách tốt để vinh danh quy tắc truyền thống của Hoàng gia Anh.

Công chúa Charlotte tròn 3 tuổi vào tháng 5/ 2018 và đã bắt đầu đi học mẫu giáo vào tháng 1 năm 2018. Công chúa theo học tại trường Willcocks ở London. Đây là ngôi trường mẫu giáo nổi tiếng chỉ cách Kensington Palace một đoạn ngắn.

Còn Hoàng tử George cũng vừa tròn 5 tuổi và được nhận xét càng lúc càng thân thiết hơn với cha hơn.

Hoàng tử William nói rằng mình có những cuộc nói chuyện rất thú vị với con trai. Cậu bé có những quan điểm về thế giới rất đặc biệt”. Đó cũng là điều ở con trai khiến Hoàng tử William cũng vô cùng ngạc nhiên.

Những khoảnh khắc quý giá nhất của bà mẹ 3 con - nữ Công nương Kate
Công nương Kate đã chia sẻ rằng thời gian cô yêu thích nhất là khi được ở bên gia đình, chơi đùa cùng các con.
Theo Lê Ánh (Dịch từ TheAsianparent ) (Khám phá)