Mẹ bị thương máu chảy đầm đìa vẫn cho con bú trên giường bệnh

Ngày 25/03/2016 10:06 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc xúc động về tình mẫu tử ấy đã thu hút hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Khó có thể có tấm ảnh nào biểu lộ tình yêu của người mẹ dành cho con cái sâu sắc và rõ ràng hơn một bức ảnh gần đây đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong bức ảnh này, một người mẹ trẻ đang cố gắng cho con bú trên giường bệnh, trong lúc chờ đợi được chữa trị, máu vẫn đang chảy đầm đìa trên đầu.

Bức ảnh khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải nhói lòng, xót xa và cảm phục cho tấm lòng của người mẹ. Mặc dù đang bị gãy cả tay và chân, đầu bị thương nặng, người mẹ vẫn tiếp tục cho đứa con 7 tháng tuổi của mình bú tại một bệnh viện ở Thái Lan.

Mẹ bị thương máu chảy đầm đìa vẫn cho con bú trên giường bệnh - 1

Trong lúc chờ đợi được chữa trị, máu vẫn đang chảy đầm đìa trên đầu, bị gãy cả tay và chân, người mẹ vẫn tiếp tục cho đứa con 7 tháng tuổi của mình bú sữa mẹ. (Ảnh: Dailymail)

Theo tin tức của tờ Bangkok Post, bức ảnh đã “chạm đến trái tim của người xem và đã tạo nên một làn sóng cảm xúc tích cực đối với người dùng mạng Thái Lan.”

Bức ảnh lần đầu được một tài khoản Facebook tại Thái Lan có tên Volunteer Rescue Group đăng tải và được đặ tên là “Sức mạnh của tình mẫu tử”. Tài khoản này còn cho biết thêm bức ảnh chụp tại bệnh viện Rong Kwang, tỉnh Phrae, Thái Lan. Trong khi chờ đợi được cấp cứu, người mẹ vẫn cố gắng ôm con thật chặt và tận dụng khoảng thời gian chưa được chữa trị để cho con được hưởng nốt dòng sữa ngọt ngào. Hiện tại thì cả hai mẹ con đã được an toàn và được các bác sĩ, y tá chăm sóc, theo dõi.

Mẹ bị thương máu chảy đầm đìa vẫn cho con bú trên giường bệnh - 2

Hiện tại thì cả hai mẹ con đã được an toàn và được các bác sĩ, y tá chăm sóc, theo dõi tại bệnh viện Rong Kwang, tỉnh Phrae, Thái Lan. (Ảnh: Dailymail)

Bộ ảnh ngực trần cho bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang

Bà mẹ bị ung thư vì quanh năm ăn thức ăn thừa để tủ lạnh

Chuyện xót xa của bà mẹ 'mất chồng' vì sau sinh tăng 40kg

Xúc động khoảnh khắc người mẹ mù lần đầu nhìn thấy con

Theo Gia Thành (dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ và bé