Mẹ chồng cấm cháu mặc bỉm, 'cứu' em

Ngày 21/12/2013 04:10 AM (GMT+7)

Em cứ mặc bỉm cho con là mẹ chồng lại tháo ra, bà bảo 'ngốc' mới đóng bỉm cho trẻ sơ sinh

Em mới sinh bé Bam được hơn 2 tháng. Hồi trước ở với mẹ chồng tuy không quá thân thiết vì mẹ chồng em cũng khó tính nhưng em lại hay lam hay làm nên bà cũng không trách mắng được gì. Vậy nhưng từ khi sinh Bam thì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu càng ngày càng diễn biến xấu.

Em cũng không hiểu sao mẹ chồng em cực ghét đóng bỉm cho cháu. Bà suốt ngày ra ra vào vào phòng em rồi chẹp miệng bảo "Đóng bỉm hầm hập cả ngày thế kia con nó chịu sao nổi. Cởi ra". Em cứ mặc bỉm cho con, quay đi quay lại là bà lại tháo ra. 

Đợt này mùa đông trời cũng lạnh lên, ngày nào Bam cũng bị với tè ướt hết 4,5 bộ quần áo. Em mới đẻ được 2 tháng mà giặt độ cho con lạnh cóng cả tay. Nhà cũng không khá giả gì nhưng thương vợ, chồng em cũng đưa em đi sắm bỉm xịn cho con. Những tưởng về nhà có bỉm xịn thì mẹ chồng sẽ không lo cháu hăm. Vậy nhưng bà vẫn dứt khoát không đồng ý. Mẹ chồng em nói "Có ngốc mới đóng bỉm cho con. Thanh niên bây giờ toàn lũ lười rồi để con hăm đỏ mông vì bỉm đấy". 

Em chán nản quá các chị ạ. Đã mua đến bỉm xịn vậy rồi mà mẹ chồng vẫn dứt khoát bắt em phải tự giặt tã vải với quần áo cho con. 

Các chị ơi, các chị có ai rơi vào tình trạng như em chưa? Liệu có cách nào giúp em thay đổi được mẹ chồng khó tính? Có đúng là cho con mặc bỉm bé sẽ dễ hăm không ạ?

Các chị 'cứu' em vụ này với!

Thắc mắc của độc giả ở địa chỉ mail tuyethuong....@..........

(khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn sức khỏe trẻ em