Bị chê để con đói rách, bà mẹ lột xác nhờ PTTM đã làm điều khiến không ít người bất ngờ

Ngày 04/05/2017 16:44 PM (GMT+7)

Sự thật đằng sau những bức ảnh con gái Phượng ở quê khiến ai cũng xót xa.

Từ một người phụ nữ có nước da đen, gò má cao, hàm hô, xấu như “Thị Nở” và thất bại trong hôn nhân, Quách Thị Kim Phượng (sn 1995) – bà mẹ đơn thân đến từ Đắk Nông đã gây xôn xao dư luận khi có màn “lột xác” ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc sống của Kim Phượng cũng từ đó mà có nhiều đổi thay. Cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo, phỏng vấn, có lượng người theo dõi tăng chóng mặt trên facebook và thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi du lịch, đi chơi vui vẻ, ăn mặc sành điệu và tận hưởng những tiện nghi sang chảnh tại TPHCM.

Bị chê để con đói rách, bà mẹ lột xác nhờ PTTM đã làm điều khiến không ít người bất ngờ - 1

Thanh Phượng lột xác sau PTTM.

Bị chê để con đói rách, bà mẹ lột xác nhờ PTTM đã làm điều khiến không ít người bất ngờ - 2

Bà mẹ đơn thân quê mùa ngày nào giờ sang chảnh và vô cùng xinh đẹp.

Bị chê để con đói rách, bà mẹ lột xác nhờ PTTM đã làm điều khiến không ít người bất ngờ - 3

Phượng khoe ảnh đi du lịch với bạn bè trên facebook.

Nhiều người mừng cho bà mẹ đơn thân giờ đây đã được đổi đời, tuy nhiên, số khác tỏ thái độ không hài lòng khi Phượng không dành thời gian bên con cái.

Mới đây, những bức ảnh của con gái Phượng ngồi chơi một mình trong vườn được đăng tải trên mạng khiến cư dân mạng bất bình. Đối lập với hình ảnh người mẹ ăn diện, sang chảnh, hình ảnh cô con gái ở quê trong bộ quần áo rách rưới, lấm lem bùn đất đến tội nghiệp.

Bị chê để con đói rách, bà mẹ lột xác nhờ PTTM đã làm điều khiến không ít người bất ngờ - 4

'Mẹ giờ vào showbiz rồi, quên hẳn con cái, suốt ngày đăng hình ăn diện, còn con gái thì vẫn thiếu thốn, khổ thân con'; 'Mình chỉ vừa vào bình luận, hỏi chị ấy mấy câu thì bị chị ấy block, mới nổi chưa được bao lâu đã có tính sang chảnh của ngôi sao rồi'… là một số bình luận mà dân mạng trước những hình ảnh đối lập của Phượng và con gái.

Liên lạc với bà mẹ đơn thân, Phượng buồn bã tâm sự, bức ảnh đó thật ra đã được chụp cách đây vài tháng, khi cô chưa đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày ấy, cô một mình bế con đi hái tiêu kiếm tiền. Mẹ thì leo lên cây, con chơi một mình dưới đất. Thấy con chơi vui nên cô lấy điện thoại ra chụp vài tấm. Giờ xa con, nhớ con, lấy ảnh con ra ngắm rồi đăng trên mạng, không ngờ bị dư luận “ném đá”.

Bị chê để con đói rách, bà mẹ lột xác nhờ PTTM đã làm điều khiến không ít người bất ngờ - 5

Con gái Phượng đang sống ở quê cùng bà ngoại.

Phượng đang trên đường về quê đón bé lên HCM sống cùng với mẹ. Đây là dư định đã được cô ấp ủ từ lâu chứ không phải vì áp lực dư luận nên mới thực hiện. “Mình không bị tác động ở trên mạng, từ lâu mình đã xác định mẹ đi đâu con theo đấy. Thời gian vừa rồi mình lên thành phố trước là để sắp xếp chỗ ở rồi sau đó sẽ về Đăk Nông đón con lên. Mình cũng là mẹ, mẹ nào xa con chẳng thương con nhớ con.

Mình mới lên Sài Gòn, đang bắt đầu tìm việc chứ chưa có thu nhập gì như người ta đồn nhưng mình trước tiên cứ đón con lên, cho bé vừa chơi vừa ở với mẹ, sau mẹ đi làm sẽ tìm chỗ gửi bé”, chị Phượng tâm sự.

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân