“Mê mẩn” với vợ đẹp con xinh của Nick Vujicic

Ngày 25/09/2015 12:00 PM (GMT+7)

Chàng trai không tay không chân kỳ diệu vừa khoe ảnh con trai thứ hai đẹp như thiên thần.

Mới đây chàng trai không tay không chân Nick Vujicic đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu và hạnh phúc của gia đình bên thành viên mới, bé Dejan.

“Mê mẩn” với vợ đẹp con xinh của Nick Vujicic - 1

Trước đó, ngày 9 tháng 8 năm 2015, chàng trai không tay không chân kỳ diệu Nick Vujicic như khiến cả thế giới vui lây khi hạnh phúc thông báo trên trang facebook của mình về việc gia đình anh đã chào đón thêm một thiên thần thứ hai. Nick viết "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi đón chào Dejan, cậu bé đáng yêu này. Kanae đã rất cừ và hai cậu bé thì yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên".

Đến nay, con trai thứ hai của Nick Vujicic và vợ đã được hơn 1 tháng tuổi. Vẻ kháu khỉnh và đáng yêu của bé Dejan khiến ai ngắm nhìn cũng không thể không “mê mẩn”. Có vẻ, cậu bé đã được thừa hưởng một cách hoàn hảo những nét đẹp của cả bố và mẹ.

Vợ của Nick Vujicic là một cô gái mang hai dòng máu Mexico – Nhật Bản và sở hữu một vẻ đẹp đầy mê hoặc. Nick và vợ gặp nhau vào tháng 4/2010 trong một buổi diễn thuyết của anh ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ. Đám cưới hạnh phúc của Nick và người vợ lai đã diễn ra vào ngày 12/2/2012. Họ đã có một con trai, bé Kiyoshi James Vujicic sinh ngày 13/2/2013, hoàn toàn lành lặn, nặng 3,9kg. Và giờ đây, đang hạnh phúc với thiên thần nhỏ thứ hai.

“Mê mẩn” với vợ đẹp con xinh của Nick Vujicic - 2
Nick Vujicic hạnh phúc bên con trai thứ hai.

“Mê mẩn” với vợ đẹp con xinh của Nick Vujicic - 3
Vợ của Nick Vujicic là một cô gái mang hai dòng máu Mexico – Nhật Bản và sở hữu một vẻ đẹp đầy mê hoặc. 

“Mê mẩn” với vợ đẹp con xinh của Nick Vujicic - 4
Nick và vợ gặp nhau vào tháng 4/2010 trong một buổi diễn thuyết của anh ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ.

“Mê mẩn” với vợ đẹp con xinh của Nick Vujicic - 5
Cặp đôi đã có một con trai, bé Kiyoshi James Vujicic sinh ngày 13/2/2013, hoàn toàn lành lặn, nặng 3,9kg. Và giờ đây, đang hạnh phúc với thiên thần nhỏ thứ hai.

Vào tháng 5/2013, Nick Vujicic lần đầu tiên đến Việt Nam đã làm rung động trái tim hàng nghìn người dân Việt Nam thông qua những câu chuyện có thật về cuộc đời mình và nghị lực sống mãnh liệt. Tháng 5/2014, anh quay trở lại Việt Nam với tư cách là một vị khách mời đặc biệt trong chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt". Ngày 22/3/2015 vừa qua, Nick trở lại Việt Nam lần thứ 3 và tham gia trò chuyện với gần 500 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TP HCM với chủ đề "Các em tuyệt đẹp như chính con người của các em".

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nick Vujicic