Mỹ nhân "vũ trụ" VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ

Ngày 21/03/2024 18:00 PM (GMT+7)

Thanh Hương mới đây đã thông báo chuyện ly hôn sau hơn 10 năm lấy chồng. Hiện tại, nữ diễn viên của VFC đang nuôi 2 con.

Mỹ nhân amp;#34;vũ trụamp;#34; VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ - 1

Thanh Hương nổi tiếng với khán giả thời gian gần đây với vai diễn Luyến lươn trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao". Mới đây, nữ diễn viên của VFC đã tuyến bố ly hôn chồng trên trang cá nhân.

Mỹ nhân amp;#34;vũ trụamp;#34; VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ - 2

Nói về lý do ly hôn chồng, Thanh Hương đã tiết lộ với báo Lao động đó là việc cô dành quá nhiều thời gian cho công việc, dần 2 vợ chồng xa nhau.

Mỹ nhân amp;#34;vũ trụamp;#34; VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ - 3

"Tôi chỉ nói riêng về việc, khi tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc, khi lịch quay phim của tôi ngày càng dày, chắc chắn, tôi sẽ phải hy sinh quỹ thời gian dành cho gia đình. Khi còn trẻ, thời mới cưới, chúng ta thường nghĩ mọi chuyện rất đơn giản.Nhưng dần dà, cuộc sống và sự nghiệp cuốn chúng ta đi theo những quỹ đạo không lường tới. Quỹ thời gian dành cho nhau ngày càng hạn hẹp. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đi đến tan vỡ không phải do người thứ 3 xuất hiện", diễn viên Thanh Hương trải lòng

Mỹ nhân amp;#34;vũ trụamp;#34; VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ - 4

Trong cuộc nói chuyện với truyền thông mới đây, diễn viên Thanh Hương đã có những chia sẻ về việc bắt đầu cuộc sống của mẹ đơn thân.

Mỹ nhân amp;#34;vũ trụamp;#34; VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ - 5

Hiện tại cô đã chuyển về sống cùng bố mẹ đẻ và 2 con gái. Cuộc sống của 3 mẹ con không bị xáo trộn, ngược lại còn vui vẻ và hạnh phúc vì được ông bà chăm sóc. Tuy nhiên, điều khiến Thanh Hương phiền lòng là những ngày gần đây, con gái của nữ diễn viên nhận được các cuộc gọi để hỏi về chuyện ly hôn của bố mẹ.

Mỹ nhân amp;#34;vũ trụamp;#34; VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ - 6

Nói về chuyện này, Thanh Hương chia sẻ: "Trước đó tôi cũng đã chia sẻ với con, khi tôi dừng cuộc hôn nhân lại thì các con đều rất thoải mái, tôi không để các con cảm giác chúng bị thiếu thốn gì hết. Bố vẫn đón các con đi chơi bình thường. Chúng tôi không căng thẳng với nhau gì hết, chỉ là không gặp nhau nữa để cả hai có cuộc sống mới. Chúng tôi vẫn trao đổi với nhau qua điện thoại để biết con đang như thế nào".

Mỹ nhân amp;#34;vũ trụamp;#34; VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ - 7

Nữ diễn viên cho biết, đôi lúc cô cảm thấy hơi sợ vì không thấy các con hỏi gì về chuyện của bố mẹ. Có lần, Thanh Hương nhắn tin hỏi con có suy nghĩ gì không thì đã nhận được câu trả lời: "Đó là chuyện riêng của bố mẹ, chuyện của người lớn, chúng con không tham gia. Con thấy đó là câu chuyện bình thường, có những bạn trong lớp cũng có bố mẹ như vậy". Nữ diễn viên cảm thấy an tâm vì các con không bị nghĩ ngợi quá nhiều.

Mỹ nhân amp;#34;vũ trụamp;#34; VFC làm mẹ đơn thân: Thanh Hương nuôi 2 con gái, chúc phúc cho người cũ - 8

Về chuyện tình cảm cá nhân ở hiện tại, Thanh Hương khẳng định mình đang độc thân và có thể mở lòng với những mối quan hệ mới.

Thanh Hương là một người đẹp có tên tuổi trong làng giải trí. Cô từng đoạt Á khôi 2 trong cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006. Sau cuộc thi này, cô được đạo diễn Nhuệ Giang chọn vào phim "Hậu họa" với cát-sê 50 nghìn đồng. Khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cô được về tại Đoàn kịch 2 thuộc Nhà hát kịch Hà Nội để công tác. Trong thời gian này, cô gây chú với khán giả bởi các bộ phim như: Sitcom sắc màu phái đẹp, Những cánh hoa trước gió, Zippo mù tạt và em, Đường lên Điện Biên, Cuồng phong, Người phán xử, Thương nhớ ở ai, Nàng dâu order. Mùa hoa tìm lại...

Theo Đỗ Quyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân