Nghịch súng của bố, bé 2 tuổi tự bắn chết mình

Ngày 24/01/2015 14:00 PM (GMT+7)

Tai nạn này có lẽ sẽ mãi là nỗi ám ảnh suốt cuộc đời của ông bố trẻ.

Tai nạn này có lẽ sẽ mãi là nỗi ám ảnh suốt cuộc đời của anh Kevin Ahles. Ngày hôm đó, Kevin để cậu con trai hơn 24 tháng tuổi của mình, Kaleb Ahles ngồi trong xe oto còn bản thân cùng gia đình sắp xếp đồ đạc để chuyển khỏi nhà ở khu East Lake, quận Pinellas, bang Florida.

Khi đang ở trong xe, Kaleb tìm thấy khẩu súng trong một chiếc hộp đựng găng tay, rồi vô tình bóp cò. Không may,nòng súng khi đó đang hướng thẳng vào cậu bé, khiến mũi đạn găm thẳng vào giữa ngực.

Mẹ của em bé và các thành viên khác trong gia đình đã lập tức tiến hành sơ cứu cho em trước khi đưa đến bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, khi tới nơi, cậu bé đã tử vong.

nghich sung cua bo, be 2 tuoi tu ban chet minh - 1
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng, nơi bé Kaleb (ảnh phải) vô tình tự bắn chết mình. 

Kết quả khám nghiẹm cho thấy "Cậu bé hơn 2 tuổi này đã cầm khẩu súng, chĩa vào phía mình rồi bắn thẳng vào giữa ngực" cảnh sát trưởng quận Pinellas Bob Gualtieri cho biết.

Ngày nay, việc các gia đình tại Mỹ sở hữu súng và vô tình gây ra các vụ thảm sát do chính trẻ nhỏ trong nhà nghịch ngợm không phải là hiếm. Ông bố trẻ Kevin Ahles, 23 tuổi, có thể sẽ không phải đối mặt với cáo buộc nào vì điều tra cho thấy khẩu súng được đặt trong một chiếc hộp găng tay được bọc cẩn thận. Điều đó cho thấy đây không phải hậu quả của sự bất cẩn của Kevin.

Vậy nhưng ông bố trẻ sẽ mãi phải chịu sự trừng phạt của lương tâm suốt đời.

Theo H.My (BBC) (khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ