Người mẹ không ngờ vật dụng quen thuộc này khiến con 6 tuổi bị bỏng rộp, chảy máu môi

Ngày 28/11/2016 11:13 AM (GMT+7)

Bà mẹ người Anh hoảng sợ khi phát hiện môi của con gái 6 tuổi bị bỏng rộp, chảy máu chỉ vì ngậm một vật dụng quen thuộc trong nhà.

Theo Mirror, bà mẹ Teresa Ayre đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy con gái Laura, 6 tuổi với đôi môi đỏ ửng, phồng rộp và chảy máu.

Đôi môi con bé đang chảy máu và khuôn mặt bắt đầu sưng. Sau khi kiểm tra thì được biết là do con bé đã ngậm và cố gắng cắn chiếc đèn led đổi màu khiến chiếc đèn vỡ ra. Rất có thể chất lỏng trong chiếc đèn đó đã gây tổn thương cho con bé. Loại đèn led này tôi dùng để trang trí dịp Giáng sinh”, Manchester Evening News dẫn lời Ayre.

Người mẹ không ngờ vật dụng quen thuộc này khiến con 6 tuổi bị bỏng rộp, chảy máu môi - 1

Đôi môi phồng rộp chảy máu của Laura.

Chị Teresa Ayre vội vã đưa con gái tới bệnh viện để kiểm tra vì lo sợ chất lỏng trong chiếc đèn led chuyển màu đó có chứa chất độc hại.

Tôi không biết có những chất độc hại gì trong chất lỏng của đèn led nhưng thực tế là nó đã gây bỏng cho con gái của tôi? Tôi đã cố gắng liên lạc với nhà sản xuất để yêu cầu họ kiểm tra lại mặt hàng này”.

Người mẹ không ngờ vật dụng quen thuộc này khiến con 6 tuổi bị bỏng rộp, chảy máu môi - 2

Theo chị Teresa Ayre chính chất lỏng trong chiếc đèn led chuyển màu này đã khiến con gái chị bị bỏng.

Mặc dù không phải là một món đồ chơi nhưng bà mẹ này nghĩ rằng nó lại rất hấp dẫn đối với trẻ nhỏ và chúng có thể gây ra tai nạn đáng tiếc cho bất kì đứa trẻ nào. Vì thế “Tôi muốn đưa ra trường hợp của con gái mình để gửi lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh khác”.

Người mẹ không ngờ vật dụng quen thuộc này khiến con 6 tuổi bị bỏng rộp, chảy máu môi - 3

Chị Teresa Ayre và con gái Laura.

Một phát ngôn viên của B & M cho biết công ty đã tiến hành điều tra nhưng việc rút ngay những sản phẩm này đang có mặt trên thị trường về là điều rất khó.

Chúng tôi đã rất sốc trước thông tin mà chị Teresa Ayre đưa ra. Đây là một sản phẩm đã được kiểm định một cách nghiêm ngặt. Chất lỏng bên trong cũng đã được làm xét nghiệm và là một chất không độc hại”.

Hiện tại vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Theo Vũ Nga (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em