Những cặp song sinh cùng mẹ khác cha làm lộ chiêu ngoại tình có một không hai

Hạ Mây Ngày 10/11/2020 19:18 PM (GMT+7)

Không lâu sau đó, cô phát hiện mình mang song thai nhưng rất hoang mang không biết ai mới là chủ nhân của cái thai.

Đó là câu chuyện vô cùng hy hữu của Charlotte Hilbrand - một phụ nữ người Đan Mạch. Trường hợp hy hữu này đã được tờ Daily Mirror (Anh) đưa vào danh sách những cặp song sinh kỳ lạ nhất trên thế giới. Theo đó, một người phụ nữ Đan Mạch đã hạ sinh hai cậu con trai chỉ cách nhau 48 phút nhưng có hai người cha hoàn toàn khác nhau.

Những cặp song sinh cùng mẹ khác cha làm lộ chiêu ngoại tình có một không hai - 1

Charlotte Hilbrand và cặp song sinh đặc biệt của mình.

Charlotte Hilbrand, mẹ ruột của cặp sinh đôi - Lucas và Marcus, cho biết co sau khi “mây mưa” với một người đàn ông mà cô tình cờ gặp trong quán rượu gần nhà trong một tối lục đục với chồng vào tháng 8.2004. Không lâu sau đó, cô phát hiện mình mang song thai nhưng rất hoang mang không biết ai mới là chủ nhân của cái thai.

Cuối cùng, Charlotte Hilbrand quyết định ly hôn Michael Nielsen và sinh con một mình.

Khi Lucas và Marcus được vài tuần tuổi, Charlotte Hilbrand bắt đầu nhận thấy sự khác biệt lạ thường giữa hai cậu bé. Bà mẹ đơn thân này đã đem các con đi xét nghiệm ADN và sốc nặng trước kết quả: 99,99% hai cậu bé này không có cùng một người cha. Sự việc thực sự được làm sáng tỏ vào năm 2006 khi Charlotte Hilbrand cùng hai người cha - Michael Nielsen và Tommy Kallehauge mang hai bé Lucas và Marcus đi xác minh lại huyết thống.

Những cặp song sinh cùng mẹ khác cha làm lộ chiêu ngoại tình có một không hai - 3

Hiện tượng hiếm gặp này được giải thích là do người phụ nữ rụng hai trứng trong cùng một chu kỳ kinh nguyệt và hai trứng này được thụ tinh bởi tinh trùng của hai người đàn ông khác nhau.

Thực tế, trên thế giới cũng đã ghi nhận một số trường hợp hy hữu như trên, gây xôn xao mạng xã hội.

Tháng 1.2011, một trường hợp hiếm gặp cũng được được ghi nhận tại Ba Lan. Một người phụ nữ Ba Lan đã có gia đình nhưng vẫn lén lút quan hệ với người tình. Sau đó, cô có thai và hạ sinh một cặp sinh đôi kháu khỉnh - một bé trai và một bé gái.

Những cặp song sinh cùng mẹ khác cha làm lộ chiêu ngoại tình có một không hai - 4

Sự khác biệt rõ rệt của cặp song sinh mà người phụ nữ Ba lan sinh ra: Bé trai (bên trái) và bé gái (bên phải).

Ngay sau đó cô đã nộp đơn ly hôn chồng để chạy theo tình trẻ và yêu cầu người chồng này phải chu cấp tiền nuôi con cho con trai và con gái mình. Người chồng lo sợ “đổ vỏ” cho cuộc tình dan díu của vợ mình liền yêu cầu xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm gen khiến nhiều người bất ngờ: Cặp song sinh có cùng một mẹ nhưng lại có đến hai ông bố. Bé trai là con của chồng cũ, bé gái là con của “chồng mới”.

Tại Việt Nam, hiện tượng hiếp gặp này cũng đã từng xuất hiện. Năm 2016, người đàn ông 34 tuổi (ở Hòa Bình) đem mẫu ADN đến xét nghiệm tại Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (Hà Nội) để yêu cầu xét nghiệm ADN của anh và cặp song sinh mà vợ anh vừa sinh.

Nhận thấy sự khác nhau rõ rệt về ngoại hình của hai “quý tử: dù chỉ sinh ra cách nhau vài giờ đồng hồ nhưng một bé tóc rậm, xoăn, cậu bé kia lại có tóc thẳng, lưa thưa, người đàn ông này đã tiến hành xét nghiệm ADN.

Những cặp song sinh cùng mẹ khác cha làm lộ chiêu ngoại tình có một không hai - 5

Dù chỉ sinh ra cách nhau vài giờ đồng hồ nhưng một bé tóc rậm, xoăn, cậu bé kia lại có tóc thẳng, lưa thưa.

Kết quả xét nghiệm ADN đã khiến nhiều người bất ngờ, bởi người đàn ông này chỉ là bố đẻ của một bé. Bé còn lại có tới 9 gene lệch với gene của bố (trong khi thông thường chỉ cần 2 gene lệch là đã được kết luận là không phải cha con).

Để loại trừ có sự nhầm lẫn do trao nhầm con trong bệnh viện, người mẹ của cặp song sinh này cũng đã tới Trung tâm để xét nghiệm ADN và kết quả phân tích ADN khẳng định cả hai đứa con là do một mẹ đẻ ra.”. Người cha rất hoang mang vì nguyên nhân chỉ có thể là sau khi “ân ái” với người chồng, người vợ đã quan hệ với một người đàn ông khác chỉ cách nhau vài ngày và thụ thai với cả 2 người.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-cap-song-sinh-cung-me-khac-cha-dan-tinh-cuoi-ra...

Đêm Hà Hồ sinh con với Kim Lý, Cường Đô-la giúp trông Subeo, lúc Đàm Thu Trang đẻ lại khác
Trong khi mọi người trong gia đình chờ đón hai em bé nhà Hà Hồ thì cậu bé Subeo lại không có mặt.
Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ