Ở Mỹ, con gái Phi Nhung phản ứng khi mẹ nhận thêm con nuôi, gọi đứa trẻ cực âu yếm

Ngày 16/06/2020 09:31 AM (GMT+7)

Ở cách xa mẹ nhưng con gái ruột của nữ ca sĩ Phi Nhung không quên gửi lời chúc mừng mẹ.

Mới đây, thông tin "bà mẹ đông con nhất Việt Nam" Phi Nhung đón thêm con nuôi thứ 23 nhận được nhiều lời khen ngợi, sự cảm kích từ dư luận. Trước hành động ý nghĩa và tình cảm mà Phi Nhung dành cho đứa con mới này, mọi người một lần nữa gọi vang tên Phi Nhung với biệt danh "người có tấm lòng Bồ tát".

Ở Mỹ, con gái Phi Nhung phản ứng khi mẹ nhận thêm con nuôi, gọi đứa trẻ cực âu yếm - 1

Ngay sau khi biết tin mẹ Phi Nhung nhận thêm con nuôi, Wendy - con gái ruột duy nhất của nữ ca sĩ hiện đang làm việc tại Mỹ đã có những phản ứng thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, Wendy đã quay một đoạn video bày tỏ sự vui mừng của mình trước việc làm của mẹ. Đặc biệt, cô gái còn âu yếm gọi em bé thứ 23 là "em của con".

"Chúc mừng mẹ yêu được em bé mới nha. Mẹ nhớ chăm sóc cho em bé đàng hoàng nha, em của con đó. OK, I love you. Hôn bé 1 cái *chụt*" - Wendy nói trong đoạn clip.

Ở Mỹ, con gái Phi Nhung phản ứng khi mẹ nhận thêm con nuôi, gọi đứa trẻ cực âu yếm - 3

Con gái ruột gửi lời chúc mừng mẹ Phi Nhung vì nhận thêm được một em mới.

Rất nhiều cư dân mạng để lại lời khen ngợi cho cô con gái ruột của Phi Nhung:

- Trời ơi chị nói chuyện dễ thương quá trời luôn.

- Chị Phi Nhung có tấm lòng Bồ Tát, con chị cũng là hạt giống như mẹ vậy đó. Chúc gia đình chị được nhiều sức sống và niềm vui.

- Con gái chị thật nhân hậu.

- Con gái giống mẹ Nhung nè, có tấm lòng nhân hậu, nghĩa tình. Em rất ngưỡng mộ chị.

- Wendy đáng yêu quá. Đúng con mẹ Nhung nhân hậu y đức. Thương quá.

Được biết trong những lần trước khi biết mẹ nhận các nuôi thêm nhiều em nhỏ, Wendy cũng hết lòng ủng hộ mẹ. Phi Nhung từng tự hào tiết lộ: "Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD để sư cô lo cho mấy đứa em" - cô chia sẻ.

Ở Mỹ, con gái Phi Nhung phản ứng khi mẹ nhận thêm con nuôi, gọi đứa trẻ cực âu yếm - 4

Được biết, Phi Nhung vẫn luôn chăm sóc hết lòng và chia sẻ về các con nuôi của mình trên mạng xã hội, duy chỉ có Wendy, cô giấu kín khá lâu và mới công khai về con gái ruột vài năm trở lại đây. Nguyên do cũng bởi Phi Nhung mong muốn con gái có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác và không bị chú ý bởi vì có mẹ là ca sĩ.

"Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ" - Phi Nhung viết trong ngày công khai con gái.

Wendy từ nhỏ không sống cùng mẹ mà tự lập tại Mỹ. Cô hiện đã tốt nghiệp thủ khoa đại học chuyên ngành y tá. Hiện con gái Phi Nhung đang là y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ.

Ở Mỹ, con gái Phi Nhung phản ứng khi mẹ nhận thêm con nuôi, gọi đứa trẻ cực âu yếm - 5

Không sống cùng nhau nhưng Phi Nhung vẫn đi lại thường xuyên giữa Việt Nam và Mỹ để gần gũi và hỏi thăm tình hình của con gái. Chính vì thế, mối quan hệ giữa hai mẹ con cô rất thân thiết, Wendy cũng dành nhiều tình cảm cho mẹ, thường sắp xếp thời gian để đón và ở cùng mẹ mỗi khi mẹ sang đó công tác.

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng Wendy cũng chia sẻ hình ảnh của Phi Nhung và các sản phẩm âm nhạc của mẹ như một niềm tự hào, để thể hiện tình cảm...

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/o-my-con-gai-phi-nhung-phan-ung-khi-me-nhan-them-con-nuoi-goi-d...

Các con mắc lỗi, Phi Nhung xử phạt bằng phương pháp không đòn, ai cũng khen hết lời
Cách xử phạt các con khi mắc lỗi mà không cần đánh của ca sĩ Phi Nhung nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung