Rơi nước mắt với đoạn clip "Bao la tình mẹ"

Ngày 09/05/2014 12:36 PM (GMT+7)

Đoạn được tung ra vào thời điểm cận kề Ngày của mẹ khiến nhiều người không khỏi rơi nước mắt vì xúc động.

Clip dài 12 phút, dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của một nữ doanh nhân. Nội dung chính của clip kể về nỗi niềm của một cô gái trẻ lập nghiệp xa nhà, đang từng bước thành công trong sự nghiệp, nhưng không lúc nào thôi thổn thức với những hồi ức về người mẹ nơi quê nhà.

Rơi nước mắt với đoạn clip quot;Bao la tình mẹquot; - 1

Đó là những ngày ấu thơ mẹ dắt đi trên bờ ruộng nứt nẻ, những mùa sen nở rộ khắp ao làng, hay những ly chè hạt sen thơm mát…  Những kỷ niệm về năm tháng cuộc sống nghèo khó nhưng luôn có tình yêu thương của mẹ ấy chính là động lực thành công của cô hiện tại.

Rơi nước mắt với đoạn clip quot;Bao la tình mẹquot; - 2

Hy vọng không phải là thứ con có thể nhìn thấy, mà con chỉ có thể cảm nhận nó. Mẹ hy vọng cuộc sống con gái của mẹ sau này sẽ tốt hơn mẹ bây giờ”. Vì niềm hy vọng ấy, người mẹ nghiêm khắc muốn cô gái lên thành phố lập nghiệp, theo đuổi ước mơ, dù đau nhói lònĐó là những ngày ấu thơ mẹ dắt đi trên bờ ruộng nứt nẻ, những mùa sen nở rộ khắp ao làng, hay những ly chè hạt sen thơm mát…  Những kỷ niệm về năm tháng cuộc sống nghèo khó nhưng luôn có tình yêu thương của mẹ ấy chính là động lực thành công của cô hiện tạig khi phải rời xa con gái. Cảm xúc vỡ òa đến đỉnh điểm ở những giây phút cuối của clip, khi cô gái cuối cùng đã gặt hái thành công và trở về trong vòng tay mẹ. Hình ảnh người mẹ nhẹ nhàng xoa kem cho con gái trong nước mắt khiến người xem cùng rơi lệ.

Rơi nước mắt với đoạn clip quot;Bao la tình mẹquot; - 3

Một thành viên có nickname Ngọc Hứa Tuyết bình luận: “Thật là cảm động, xem rớt nước mắt luôn, tình mẹ thật bao la vô bờ bến, không ai thay thế được mẹ, lúc nào cũng muốn mọi điều tốt đẹp cho con gái của mình và kết thúc có hậu là đứa con gái ngoan đã không phụ lòng mong ước của mẹ”.

Những ai đang còn mẹ xin đừng làm mẹ rơi nước mắt ,hãy thương yêu và quý trọng mẹ ,tình mẹ lớn lao vô cùng ,những ai chưa có hiếu với mẹ thì hãy tỉnh giấc ngay đừng để vụt mất đi rồi mới biết quý trọng …” – bạn Louis Vo bày tỏ.

 Một bạn trẻ có nick Yang Coco xúc động chia sẻ: “Mẹ - tiếng gọi thật thiêng liêng biết bao. Từ lâu lắm rồi con đã quên những cái hôn, những cái ôm ấm áp, những lời nói yêu thương của mẹ. Con nghĩ những điều đó dường như không cần thiết (hay là con không đủ can đảm để làm?), Tại sao bày tỏ tình yêu với người xa lạ rất dễ dàng, nhưng lại quá khó khăn khi nói rằng con yêu mẹ? Xem clip này xong trong lòng nhiều cảm xúc thật khó tả”.

Clip “Bao la tình mẹ” một lần nữa khiến chúng ta thêm cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương vô bờ bến mà mẹ dành cho chúng ta.

Theo Linh Đan (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ và bé