“Rùng mình” clip 3 bé gái chơi ở thang cuốn, 1 bé tử vong

Ngày 14/01/2016 14:20 PM (GMT+7)

Đoạn clip do camera ở trung tâm thương mại ghi lại khiến nhiều phụ huynh giật mình.

Một vụ tai nạn thang cuốn mới nhất lại xảy ra bên trong một trung tâm mua sắm ở Côn Minh. Đoạn video giám sát được camera ghi lại cho thấy có 3 bé gái chơi đùa gần khu vựa thang cuốn ở tầng thứ 4 của trung tâm thương mại. Một trong 3 bé gái đã trèo lên tay vịn và bị thang cuốn kéo lên trên, mất thăng bằng rồi rơi xuống đất tử vong. Đoạn clip kết thúc mà không hề có sự xuất hiện của cha mẹ các em bé ở hiện trường.

“Rùng mình” clip 3 bé gái chơi ở thang cuốn, 1 bé tử vong - 1

Đây là sự cố thang cuốn thứ hai trong một tuần qua ở Trung Quốc, trước đó ở Giang Tây, một bé gái đã bị đứt lìa ngón tay ở thang cuốn trong khi cha của em bé mải trò chuyện với bạn mà không chú ý tới con. Người mẹ cũng đang đứng tại một nhà hàng gần đó, nơi cả gia đình dự định sẽ cùng dùng bữa.

“Rùng mình” clip 3 bé gái chơi ở thang cuốn, 1 bé tử vong - 2
Bé gái Trung Quốc bị đứt một phần ngón tay sau khi kẹt trong thang cuốn của một trung tâm thương mại. Vụ việc xảy ra hôm 9/1 vừa qua

Vụ việc mới đây lại được một lần nữa thêm vào danh sách nhưng tai nạn thương tâm đáng buồn nhất đến từ những chiếc thang cuốn và sự mất cảnh giác của cha mẹ. 

Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn thang cuốn