Chồng ung thư sắp chết, vợ cố gắng "sản xuất" thật nhiều con

Ngày 10/02/2015 12:19 PM (GMT+7)

Một cặp đôi ở Anh quyết định "đẻ vội" càng nhiều con càng tốt trước khi người chồng qua đời vì ung thư.

Liên tiếp trong một thời gian ngắn, bà mẹ trẻ Justine Radiven lại tiếp tục thông báo cô mang bầu lần thứ 4. Tuy nhiên, đáp lại sự hồi hởi thông báo của Justine, người thân của cô lại bày tỏ nhiều nỗi lo lắng hơn là vui mừng. Đứa trẻ không phải là một "tai nạn" mà hoàn toàn nằm trong kế hoạch của Justine và chồng cô, Daniel.

Chồng ung thư sắp chết, vợ cố gắng quot;sản xuấtquot; thật nhiều con - 1
Bà mẹ trẻ Justine và 4 đứa trẻ.

Bà mẹ trẻ này không hề "điên". Lý do cho quyết định này là một căn nguyên sẽ khiến nhiều người xúc động. Daniel được phát hiện mắc ung thư dạng hiếm và có nhiều khả năng, anh sẽ không thể duy trì cuộc sống lâu dài. Khi biết tin này, Justine bày tỏ mong muốn sẽ được có thật nhiều con với chồng trước khi anh qua đời.

Và từ đó, 4 đứa con của cặp đôi lần lượt chào đời: Sofie, Jessie, Manny và đứa trẻ cuối cùng Millie chào đời tháng 4/2013. Tám tháng sau, Daniel qua đời ở tuổi 39. Justine chính thức trở thành bà mẹ goá chồng với 4 đứa trẻ.

Chồng ung thư sắp chết, vợ cố gắng quot;sản xuấtquot; thật nhiều con - 2
Daniel cùng các con

Chồng ung thư sắp chết, vợ cố gắng quot;sản xuấtquot; thật nhiều con - 3
Ông bố trẻ hạnh phúc bên đứa trẻ thứ 4. Chỉ 8 tháng sau Daniel qua đời.

Nhiều người khi biết chuyện đã cho rằng Justine "khùng", quá ngây thơ khi sinh con cho Daniel dù biết chồng mắc bệnh nan y và để bây giờ một mình nuôi 4 đứa trẻ. Vậy nhưng Justine lại có suy nghĩ khác:

"Tôi hiểu người ngoài khi nhìn vào quyết định của tôi sẽ cảm thấy khó thông cảm. Vậy nhưng chúng tôi yêu nhau, chúng tôi đã hạnh phúc và chúng tôi muốn có một gia đình. Chúng tôi không cho phép bệnh tật hay thần chết ảnh hưởng đến các quyết định của chúng tôi. Sinh con cho chồng là việc làm tôi chưa bao giờ lung lay suy nghĩ. Tôi không để lãng phí một giây phút nào của cuộc đời để băn khoăn về tương lai. Chúng tôi cũng chưa một lần nói về chuyện Daniel sẽ còn sống được bao lâu".

Chồng ung thư sắp chết, vợ cố gắng quot;sản xuấtquot; thật nhiều con - 4
Cặp vợ chồng Danie và Justine năm 2007

Daniel là một luật sự, được phát hiện bị ung thư vào năm 2003, khi đó Daniek mới 28 tuổi. Daniel đã trải qua nhiều lần hoá trị và tưởng như ổn thoả. Tháng 1/2005, Daniel được bạn bè giới thiệu cho Justine và cặp đôi nhanh chóng yêu nhau. Vậy nhưng không may đúng lúc này, bệnh ung thư của Daniel lại tái phát. Mặc dù vậy, Justine vẫn quyết tâm cưới Daniel vào năm 2006. Cặp đôi đã có 7 năm hạnh phúc với 4 đứa trẻ trước khi Daniel qua đời.

Câu chuyện đầy xúc động của Justine và Daniel khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bài liên quan

Cảm động chuyện người mẹ hy sinh đôi mắt để sinh con

Bố đơn thân chống lại bác sỹ để con không uống kháng sinh

Bà mẹ đi tìm người cho tinh trùng, gặp xong…yêu luôn

Vợ 76 tuổi, chồng 89 vẫn xuất sắc sinh đôi

Theo H.G (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội