Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng

Ngày 20/11/2016 13:25 PM (GMT+7)

Bức ảnh người cha quỳ gối rửa chân cho con gái bé bỏng khiến các "đấng mày râu" rạo rực mong ước "Đời này nhất định phải có một đứa con gái".

Bức ảnh ông bố đẹp trai như soái ca quỳ gối rửa chân cho "người tình" bé bỏng được cư dân mạng khen ngợi là ông bố Việt "hiếm có khó tìm" mà bất kì cô gái nào cũng mong ước. Tuy nhiên thật bất ngờ, trái với nhận định đó, những thông tin tìm kiếm được về cặp bố con này lại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Ông bố điển trai quỳ gối rửa chân cho “người tình”

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp người cha đang quỳ thấp gối ân cần rửa chân cho cho cô con gái nhỏ bé. Chắc chắn, hình ảnh này đủ để khiến nhiều cô gái rưng rưng nước mắt và nhớ về cha.

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 1

Bức ảnh ông bố ân cần rửa chân cho con gái bé nhỏ "đốn gục" trái tim cư dân mạng.

Cư dân mạng bày tỏ lời khen “hết nấc” cho ông bố chu đáo này và còn để ý tới sự ngăn nắp trong căn phòng mà bình luận rằng: “Nhìn sự gọn gàng của căn phòng đủ để biết ông bố này chu đáo và vĩ đại đến mức nào”.

Cha có thể hô mưa gọi gió, cha có thể mạnh mẽ quyền uy với bất kỳ ai, nhưng riêng với con gái, người luôn hiền dịu, ân cần và quan tâm”, một cư dân mạng bày tỏ.

Bên cạnh đó, nhiều người không ngần ngại bày tỏ sự ghen tỵ với bé gái đó vì đã có một người cha không những quá tuyệt vời mà lại vô cùng điển trai.

Ngay lập tức, thông tin về cặp bố con này được cư dân mạng tìm ra. Họ không phải ai khác mà chính là cặp bố con từng nổi tiếng trong show truyền hình "Siêu nhân trở lại” của Trung Quốc, anh Giải Nãi Lượng và con gái Giải Vân Hinh (Hinh Hinh).

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 2

Hinh Hinh (SN 2012) là kết quả tình yêu của cặp diễn viên Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Cô bé được nhiều người yêu thích bởi sự trong sáng, hồn nhiên và khả năng biểu diễn dưới ống kính quá chuyên nghiệp. Trước đó, cặp bố con này cũng từng khiến dân mạng “điên đảo” bởi những bức hình cực tình cảm.

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 3

Cặp bố con này đã từng được rất nhiều người yêu thích khi luôn thể hiện những cử chỉ ngọt ngào.

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 4

Được biết, không chỉ thể hiện qua những bức ảnh mà Nãi Lượng là ông bố lúc nào cũng chiều chuộng con gái như thế.

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 5

Cặp bố con luôn quấn quýt bên nhau như "tình nhân".

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 6

Ông bố điển trai siêu hài hước và cô con gái ngộ nghĩnh chiếm được trái tim người hâm mộ.

Cha là người tình tuyệt vời nhất của con gái

Những hình ảnh trên đây của bố con Nãi Lượng - Hinh Hinh một lần nữa lại khiến nhiều người phải nghĩ đến tình cảm tuyệt vời giữa những người cha và con gái.

Người ta thường nói “Kiếp trước, con trai là chủ nợ của mẹ và con gái là người tình của cha” quả thực không sai. Bởi những gì xảy ra trong cuộc sống hiện nay ngày càng khẳng định điều đó, con gái thường quấn quýt thân thiết với bố còn con trai thì lại thích “làm nũng” mẹ.

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 7

Con gái là "đối thủ đáng gờm" lăm le "cướp chồng" của nhiều chị em phụ nữ. Ảnh Lynk

Nói về tình cảm giữa con gái và cha, chắc hẳn sẽ chẳng có ai lý giải được sợi dây vô hình giữa họ mang tên gì mà khiến họ quấn quýt đến như thế, hơn cả cha con mà lại không phải người yêu, nó bao gồm tất cả những “thứ tình” cộng lại.

Cha không phải là người mang nặng đẻ đau, cha không phải là người biết nói những lời yêu thương mật ngọt nhưng con gái luôn bị đốn gục trước những việc cha làm, nó thật vĩ đại.

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 8

Dù cha có mạnh mẽ tới đâu, với con gái nhỏ, người luôn ân cần, nhẹ nhàng. Ảnh Internet

Đặc biệt, trong xã hội hiện đại này, rất nhiều ông bố có tư tưởng tiên tiến không ngại khó ngại khổ cùng san sẻ công việc nhà với vợ, bao gồm cả việc chăm lo cho các con. Với con gái, cha có thể làm không tốt bằng mẹ nhưng cha luôn cố gắng làm tốt mọi việc bằng tất cả những cố gắng nhất có thể.

Với con gái, bất kể con có địa vị hay uyền uy thế nào ngoài xã hội, nhưng con mãi là đứa con bé bỏng không bao giờ lớn, mãi là người mà cha sẽ dõi theo cả cuộc đời.

Sự thật bức ảnh ông bố soái ca quỳ gối rửa chân cho con gái được săn lùng - 9

Giữa cha và con gái tồn tại tình cảm thiêng liêng không ai có thể diễn tả được. Ảnh internet

Theo Vũ Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội