Tập 1 Đồ Rê Mí 2015: Hoàng Bách nhí nhảnh "tự sướng" với Top 12

Ngày 26/06/2015 09:46 AM (GMT+7)

Mở đầu tập 1 là ca khúc “Mình đi đâu thế bố ơi”, với sự thể hiện của ba “ông bố giám khảo” Hoàng Bách, Phương Uyên và Lại Bắc Hải Đăng.

Sau vòng tuyển chọn được tổ chức tại 8 tỉnh thành trên cả nước, Đồ Rê Mí 2015 đã chọn ra 12 gương mặt tài năng nhất để bắt đầu các vòng thi chính thức tại Hà Nội. Top 12 Đồ Rê Mí 2015 gồm các bạn nhỏ Kiều Trang đến từ Điện Biên; Mai Anh, Thùy Dương, Hiểu Linh, Khánh Ly đến từ Hà Nội; Anh Quân, Diệp Nhi đến từ Nghệ An; Ngọc Giàu đến từ Đồng Nai; Thiên Phước đến từ TP.HCM; Đức Thanh đến từ Đà Nẵng; Bảo Ngọc đến từ Huế; Hải Ngân đến từ Cần Thơ. Tất cả các bé đều có chung một niềm yêu thích ca hát và mong muốn được hát cho mọi người nghe.

Tập 1 Đồ Rê Mí 2015: Hoàng Bách nhí nhảnh quot;tự sướngquot; với Top 12 - 1

Tập 1 Đồ Rê Mí 2015: Hoàng Bách nhí nhảnh quot;tự sướngquot; với Top 12 - 2

Mở đầu tập phát sóng ngày 25-6 là ca khúc “Mình đi đâu thế bố ơi”, ca khúc đã rất quen thuộc trong chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” với sự thể hiện của ba “ông bố giám khảo” vui tính là Nhạc sỹ - Ca sỹ Hoàng Bách, Nhạc sỹ Phương Uyên và Giám khảo Lại Bắc Hải Đăng cùng 12 thí sinh Đồ Rê Mí 2015. “Ông bố” Lại Bắc Hải Đăng xem ra đã bị “làm khó” khi phải đứng trên sân khấu hát cùng các bạn nhỏ khiến anh phải “xin nhạc sỹ lời bài hát” và cố gắng “trợn mắt trợn mũi” cầm giấy hát mà vẫn không hát kịp các bé.

Tập 1 Đồ Rê Mí 2015: Hoàng Bách nhí nhảnh quot;tự sướngquot; với Top 12 - 3

Tập 1 Đồ Rê Mí 2015: Hoàng Bách nhí nhảnh quot;tự sướngquot; với Top 12 - 4

Là năm thứ 2 đến tham dự Đồ Rê Mí, nhìn thấy sự đáng yêu, dễ thương của các bé, “bà bố” Phương Uyên thấy mình như trẻ lại và chị mong muốn năm nào cũng được mời tham gia Đồ Rê Mí để có thể trẻ lại mà không cần dùng tới mỹ phẩm. Show diễn lần này của Đô Rê Mí 2015 là Show diễn ra mắt với sự xuất hiện lần đầu của 3 đội Đồ, Rê, Mí.

Đội Mí gồm các bạn nhỏ Thùy Dương, Diệp Nhi, Ngọc Giàu và Anh Quân vì đã chiến thắng trong trò chơi tìm tên đội tại Vườn Bách Thú nên các bạn đã có màn biểu diễn ra mắt đầu tiên với bài hát “Con hươu cao cổ”- sáng tác Lê Vĩnh Phúc. Bốn bạn nhỏ trông rất đáng yêu khi hóa thân thành các con vật dễ thương, hát rất tự tin và làm chủ sân khấu như lời nhận xét của Giám khảo Phương Uyên.

Giám khảo Lại Bắc Hải Đăng cũng rất thích tiết mục của các bạn đội Mí vì đã mang đến không khí vui nhộn và phù hợp với chủ đề của show diễn lần này, ngoài ra còn một điểm đặc biệt nữa như lời Giám khảo Lại Bắc Hải Đăng nhận xét đó là “đội Mí là đội chịu hi sinh nhan sắc nhất vì đã chịu hóa trang khuôn mặt mình thành các chú Hươu, chú Hổ, Hà Mã và Ngựa vằn”.

Tập 1 Đồ Rê Mí 2015: Hoàng Bách nhí nhảnh quot;tự sướngquot; với Top 12 - 5

Về thứ 2 trong thử thách tìm tên đội thi của mình, đội Đồ gồm các bạn nhỏ Hiểu Linh, Bảo Ngọc, Khánh Ly và Thiên Phước. Bạn Thiên Phước bình thường rất không tập trung, nhưng trong tiết mục “Rì rà rì rầm” của đội mình, Thiên Phước đã làm rất là tốt và nhận được lời khen từ Giám khảo Phương Uyên. Thiên Phước cũng gây chú ý với ban Giám khảo bởi điệu nhảy “đá chân qua trái, đá chân qua phải” và lần nào cũng ngược với các bạn còn lại, đây là một điểm mà Thiên Phước cần phải chú ý và sửa lại. Nhận xét chung của Giám khảo về phần trình diễn của đội Đồ là các bạn nhỏ rất dễ thương, rất đồng đều tuy nhiên “cần phải cười nhiều hơn nữa”.

Tập 1 Đồ Rê Mí 2015: Hoàng Bách nhí nhảnh quot;tự sướngquot; với Top 12 - 6

Ca khúc “Con chim non” của nhạc sỹ Lý Trọng có lẽ đã rất quen thuộc với các bạn thiếu nhi với giai điệu vui nhộn, lời bài hát tình cảm. Bài hát càng hay và sinh động hơn qua sự thể hiện của 4 “bạn chim non” của đội Rê là Hải Ngân, Kiều Trang, Đức Thanh và Mai Anh.

Về tiết mục của bốn chú chim non đội Rê, giám khảo Phương Uyên cho biết “chị rất thích bản phối mới này tuy nhiên sự kết hợp của các bạn nhỏ trên sân khấu lại chưa được hoàn hảo, khi mỗi bạn không hề nhìn nhau để biểu diễn”. Với thử thách của Ban giám khảo là đóng giả là một chú chim, 4 bạn nhỏ này đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái khi Đức Thanh đóng giả thành chim đại bàng “bị say xe”, chú chim sẻ Hải Ngân thì trông như chim công, còn hai chú vẹt Kiều Trang và Mai Anh thì bị “sún răng”.

Tập 1 Đồ Rê Mí 2015: Hoàng Bách nhí nhảnh quot;tự sướngquot; với Top 12 - 7

Cuối show diễn, Top 12 Đồ Rê Mí 2015 đã gửi đến khán giả 1 MV đầu tay, vô cùng chuyên nghiệp mang tên “Lạc vào rừng sâu”. Trong MV này, hai nhân vật vô cùng đặc biệt là giám khảo Xuân Bắc và Châu Anh đã cùng 12 bạn nhỏ phiêu lưu trong rừng sâu, gặp gỡ với rất nhiều muông thú nhưng lại vô tình bị rơi xuống hố nên không kịp về chấm điểm cho các nhỏ Đồ Rê Mí mà phải dùng “định vị để chấm điểm từ xa”. Đó chính là lí do vì sao 2 vị giáo khảo này lại vắng mặt tại vòng 1 của chương trình.  

Theo Anh Minh (Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách