Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn

Ngày 10/10/2015 18:15 PM (GMT+7)

Các cặp bố con đã có một ngày chiến đấu thực sự với tinh thần quyết tâm chiến thắng.

Tiếp tục hành trình tại đảo Kim Cương, các cặp bố con phải trở thành đối thủ của nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hai chị em thân thiết Suti và Chíp đã phải tấn công nhau bằng bột màu. Bi cùng bố Bắc đi đánh phá các gia đình còn lại trong khi Totti và bố Đỗ Minh lần đầu tiên được thưởng thức cảm giác ở dưới hố tự kỷ.

Trái ngược với sự mong đợi của các đối thủ, hai bố con Totti tỏ ra rất thỏa mãn với giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hiếm hoi này, hố Tự Kỷ đã trở thành địa điểm yêu thích của cặp bố con lạc quan này.

Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn - 1

Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn - 2

Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn - 3

Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn - 4

Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn - 5

Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn - 6

Thử thách khó khăn hơn cả việc thực hiện nhiệm vụ chiến đấu, đó là xin viện trợ thức ăn. Khi "thần linh" đã đồng ý cho thức ăn thì Xuân Bắc đã vi phạm luật và tự ăn trước trong khi đang tìm kiếm. Nam diễn viên hài chấp nhận hình phạt là phải đứng trong hố tự kỷ để 3 ông bố còn lại và các bé có đồ ăn. Tuy nhiên, có vẻ như sự hy sinh của Xuân Bắc chưa được chương trình chấp nhận.

Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn - 7

Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ăn - 8

Nguy cơ bị "chết đói" rất có thể xảy ra, các cặp bố con sẽ phải làm gì để có được thức ăn ngày hôm đó? Hãy  đón xem tập tiếp theo của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vào 12 trưa thứ Bảy ngày 17/10 trên sóng VTV3.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc