Thẻ flash dash, phương pháp dạy bé biết đọc khi mới 3 tuổi

Ngày 03/11/2014 16:00 PM (GMT+7)

Sử dụng thẻ flash dash để dạy bé hằng ngày, sẽ nhanh giúp bé biết đọc hơn khi chỉ mới 3 tuổi.

Bất cứ bà mẹ nào cũng mong muốn con mình thông minh, giỏi giang, chính vì vậy mẹ luôn muốn tìm được phương pháp nuôi dạy con thật tốt. Một trong những phương pháp giáo dục đang được áp dụng phổ biến hiện nay đó chính là “Phương pháp Glenn Doman” do giáo sư Glenn Doman sáng tạo với 30 kinh nghiệm nghề nghiệp, phương pháp này sẽ giúp cho các bé được giáo dục sớm với chi phí rẻ nhất. Tại các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Nhật… phương pháp này đã khẳng định được hiệu quả và được các bậc cha mẹ tin tưởng.

Đây là phương pháp được tối ưu để bé có thể vừa học vừa chơi, kích thích sự sáng tạo và niềm yêu thích khi học tập của bé, thường được áp dụng để giáo dục sớm cho bé bắt đầu từ 0 – 3 tuổi và kéo dài đến khi bé vào cấp 1. Với cách thức sử dụng thẻ bài đơn giản là Flashcard hay Dot card giúp bé phát triển khả năng về trí nhớ và tư duy.

the flash dash, phuong phap day be biet doc khi moi 3 tuoi - 1

Phương pháp Glenn Doman giúp trẻ phát triển khả năng về trí nhớ và tư duy

Flash Card là thẻ với hình ảnh, chữ viết, con số, khái niệm hoặc hình minh họa được sử dụng cho việc học tập. Thẻ flash đơn giản, linh hoạt, kích thích và hấp dẫn hầu hết trẻ em. Kích thước của thẻ càng lớn hơn càng hấp dẫn hơn với trẻ nhỏ. Flash card bộ phận cơ thể gồm có các bộ phận như: mắt, tay, chân... giúp bé nhận biết các bộ phận và sự quan trọng của các bộ phận này.

Mỗi ngày mẹ chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để chơi và học cùng bé với Flash Card, cho bé học chữ cái, toán, hình ảnh… sẽ giúp bé tiếp nhận thông tin từ bên ngoài một cách cực kỳ tốt, giúp bé nắm bắt và ghi nhớ sâu hơn. Phương pháp không bắt em trẻ phải nhớ mà thông qua các hành động đảo thẻ của ba mẹ mà bé sẽ tự nhớ.

Hiện những bộ Flash Card đang được bán tại DECA.VN với giá ưu đãi, sản phẩm được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Ngoài ra mẹ sẽ được nhận mã giảm giá 50.000đ cho mỗi đơn hàng 300.000đ

Mẹ có thể tham khảo một số bộ thẻ Flash Card dành cho bé bên dưới:

the flash dash, phuong phap day be biet doc khi moi 3 tuoi - 2

the flash dash, phuong phap day be biet doc khi moi 3 tuoi - 3

the flash dash, phuong phap day be biet doc khi moi 3 tuoi - 4

Còn rất nhiều mẫu Flash card khác tại DECA.VN, mẹ còn có thể mua sữa bột, bỉm tã, đồ chơi cho bé… với mức giá cực kì ưu đãi. Ghé ngay DECA.VN hôm nay để tận hưởng ưu đãi nào!

(Nguồn: deca.vn).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu