Tiếc nuối chia tay Bố ơi Mình đi đâu thế phiên bản Việt sau 2 năm phát sóng

Ngày 30/12/2016 16:55 PM (GMT+7)

Chương trình truyền hình thực tế từng thu hút nhiều sự quan tâm này sẽ ngừng phát sóng từ tháng 1/2017

Sau khi show thực tế Dad! Where are we going trở thành một trong những chương trình được yêu thích nhất và tạo nên cú hích kỷ lục về tỷ suất xem đài tại Hàn Quốc và Trung Quốc, vào ngày 30/10 năm 2014, đài truyền hình Việt Nam cũng đã chính thức mua lại bản quyền của chương trình này với tên gọi Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

Với mô típ 4 ông bố nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cùng con mình trải nghiệm các thử thách trong cuộc sống mà không có mẹ ở bên, chương trình truyền hình thực tế này ngay từ tập đầu tiên phát sóng trên kênh VTV3 vào khung 12 giờ trưa thứ 7 đã lập tức nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hàng triệu khán giả truyền hình, đặc biệt là trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh.

Tiếc nuối chia tay Bố ơi Mình đi đâu thế phiên bản Việt sau 2 năm phát sóng - 1

Sự vụng về, hài hước, chân thật, lém lỉnh và đầy tình cảm của các cặp bố con trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? phiên bản Việt đã mang đến một làn gió mới với những phút giây sảng khoái và thoải mái nhất với khán giả xem truyền hình.

Sau mỗi mùa chương trình kết thúc, các bé và các ông bố cũng có thêm một lượng người hâm mộ đông đảo.

Tuy nhiên, chỉ sau hai năm phát sóng, đại diện của TVAD cho biết, "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sẽ chính thức dừng phát sóng vào đầu tháng 1 năm 2017. Thông tin này để lại nhiều tiếc nuôi cho khán giả truyền hình.

Tiếc nuối chia tay Bố ơi Mình đi đâu thế phiên bản Việt sau 2 năm phát sóng - 2

Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa đầu tiên có sự tham gia của 4 cặp bố con: MC Phan Anh - con gái Bảo Anh, đạo diễn Trần Lực - con trai Trần Tú, ca sĩ Hoàng Bách - con trai Hoàng Minh và nhạc sĩ Minh Khang - con gái Gia An. 

Tiếc nuối chia tay Bố ơi Mình đi đâu thế phiên bản Việt sau 2 năm phát sóng - 3

Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa thứ hai có sự tham gia của 4 cặp bố con: nhạc sĩ Minh Khang - con gái Gia An, diễn viên Xuân Bắc – con trai Bi Béo, doanh nhân Đỗ Minh – con trai Tốt Ti và diễn viên Mạnh Trường – con gái bé Chip.

Tiếc nuối chia tay Bố ơi Mình đi đâu thế phiên bản Việt sau 2 năm phát sóng - 4

Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa thứ 3 có sự tham gia của 4 cặp bố con: diễn viên Hồng Đăng cùng con gái Nhím, ca sĩ Phạm Anh Khoa và con trai Châu Chấu, diễn viên Hải Anh cùng bé Híp, diễn viên Thành Được cùng con gái Bell.

Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế