Diễn viên Hải Anh lên tiếng sau ồn ào "cư xử vô tâm" ở Bố ơi Mình đi đâu thế

Ngày 16/08/2016 09:30 AM (GMT+7)

Nam diễn viên vô tình nhận "mưa gạch đá" khi mải đi chơi, để bố con Thành Được đợi cửa đến đêm khuya.

Tập 15 chương trình truyền hình thực tế Bố ơi Mình đi đâu thế vừa lên sóng truyền hình thứ bảy 13/8 vừa qua đã kết thúc cuộc hành trình của 4 cặp bố con ở vùng núi cao Sapa, Lào Cai.

Trước khi nhận nhiệm vụ mới, Hồng Đăng, Anh Khoa, Thành Được và Hải Anh cùng 4 nhóc tì được BTC sắp xếp một ngày nghỉ ngơi vui chơi tại thủ đô Hà Nội. Theo phân công từ bác Leng Keng, nam ca sĩ Anh Khoa và bé Châu Chấu sẽ ở nhà Hồng Đăng còn ông bố điển trai Thành Được sẽ qua đêm tại nhà diễn viên Hải Anh.

Đây là một dịp rất đặc biệt khi hai ông bố đến từ phương Nam ra thăm thủ đô, do đó, tất cả khán giả truyền hình đều mong đợi bố Hồng Đăng và Hải Anh sẽ có một màn tiếp đón đầy chu đáo và tận tình. Tuy nhiên, rắc rối bất ngờ lại xảy ra với nam diễn viên Thành Được và bé Bell. Khi hai bố con Thành Được đến nhà của Hải Anh tại một khu chung cư cao cấp ngay trung tâm Hà Nội, Hải Anh lại không ở nhà bỏ đi chơi cùng vợ và bé Híp. Kết quả, bố con Thành Được bị bơ vơ, ngồi vạ vật trước cửa nhà Hải Anh suốt hàng tiếng đồng hồ không liên lạc được. Bé Bell cùng bố cũng bấm chuông nhiều lần nhưng cô giúp việc không ra mở cửa.

dien vien hai anh len tieng sau on ao "cu xu vo tam" o bo oi minh di dau the - 1

Hai bố con Thành Được phải vạ vật chờ đợi trước cửa nhà Hải Anh trong tập 15 Bố ơi Mình đi đâu thế

Tình huống xảy ra khiến nhiều khán giả xem truyền hình, đặc biệt là những người yêu mến Bố ơi Mình đi đâu thế cảm thấy bức xúc, không đồng tình với cách đón tiếp khách mời của diễn viên Hải Anh.

"Sao lúc nhìn thấy vợ, bố Hải Anh lại không rủ bố Thành Được cùng ra về chung mà lại bỏ đi như vậy?? Lúc về ở nhà Híp mình thấy có vẻ Bố Thành Được không được thoải mái cho lắm" Đúc kết từ những tập trước đến tập 15 có vẻ là bố Hải Anh hơi vô tư và dẫn đến là hơi vô tâm thì phải"

"Bố con Thành Được và bé Bell đi cả một ngày trời quay chương trình đã rất mệt mỏi rồi, lại còn phải ngời chờ vạ vật ở bên ngoài nữa. Xem mà thấy sốt ruột, bức xúc".

"Lần đầu bố Hải Anh khoe bà xã mà mất điểm với cách tiếp khách của 2 vợ chồng quá!".

dien vien hai anh len tieng sau on ao "cu xu vo tam" o bo oi minh di dau the - 2

Bố Hải Anh nhận được nhiều bình luận chỉ trích vì đã quá vô tâm bỏ đi chơi không để ý tiếp đón khách.

Liên lạc với nam diễn viên Hải Anh ngay sau khi ông bố vô tình nhận được "mưa gạch đá" của cư dân mạng, Hải Anh cho biết anh có đọc được những bình luận trái chiều trên mạng và có đôi lời muốn giãi bày để mọi người hiểu hơn về câu chuyện phía sau hậu trường. Theo Hải Anh cho biết, tình huống trong tập 15 Bố ơi Mình đi đâu thế vừa qua hoàn toàn là theo gợi ý và sắp xếp từ BTC."Lần trước khi bố con Anh Khoa bé Châu Chấu đến nhà, chị giúp việc nhà tôi đã cảnh giác đến mức nhất định không cho Anh Khoa vào nhà. Do đó lần này, BTC chương trình có bàn với tôi và quyết định để thử xem phản ứng của chị giúp việc nhà tôi thế nào ".

Tuy dự định của BTC là như vậy nhưng trong quá trình quay truyền hình thực tế luôn có những chuyện không ai lường trước được. Hải Anh cho biết anh làm theo kịch bản và nghĩ chị giúp việc sẽ ra mở cửa cho bố con Thành Được. Tuy nhiên chị giúp việc lại mải "buôn" điện thoại và không nghe thấy tiếng chuông cửa. "Kết quả là bố con Thành Được và bé Bell đã phải đợi cửa một thời gian dài", Hải Anh tiếc nuối cho biết.

dien vien hai anh len tieng sau on ao "cu xu vo tam" o bo oi minh di dau the - 3

Trước đó, hôm 14/8, nam diễn viên cũng lên tiếng trên trang cá nhân, giải thích đây là một thử thách của chương trình dành cho bố con Thành Được.

"Sau khi số 15 của chương trình Bố ơi phát sóng, một số khán giả cho rằng bố Hải Anh quá vô tâm, thậm chí là vô duyên, mất cảm tình khi để bố con bé Bell bơ vơ chờ đợi cửa nhà!

Thế sao chúng ta không nghĩ rộng ra đó cũng là thử thách của bố con bé Bell khi đặt chân đến Hà Nội, cũng là thử thách cho chị giúp việc phải thay đổi cách tiếp đón khách ra sao sau khi "cảnh giác cao độ" với bố Khoa trước đó mấy ngày? Nếu bố Hải Anh dẫn tuồn tuột bố con bé Bell về nhà thì còn gì là gay cấn? Từng này tuổi, chắc chắn tôi biết cách đón tiếp khách chu đáo, các bạn ạ". 

Sau đó ít phút, fanpage chính thức của bé Híp và Hải Anh cũng đăng tải bức ảnh bố con Hải Anh, Thành Được và bác Leng Keng đang vui vẻ thưởng thức bữa sáng với nhau.

dien vien hai anh len tieng sau on ao "cu xu vo tam" o bo oi minh di dau the - 4

Lời chia sẻ cùng tấm hình của Hải Anh ngay lập tức nhận được sử đồng cảm, thấu hiểu từ bạn bè và người hâm mộ.  Nhiều người yêu mến chương trình thở phào vì "không phải lo thất vọng với bố Hải Anh nữa rồi". Một số khác lại khẳng định "đã đoán được từ trước rằng đây là kịch bản của chương trình vì bố Hải Anh nổi tiếng vui tính và tiếp đón khách rất nhiệt tình".

Diễn viên Thành Được cùng vui vẻ bấm like và để lại bình luận trên trang cá nhân của Hải Anh như một cách khẳng định tình cảm của hai ông bố vẫn rất vui vẻ, khăng khít. 

dien vien hai anh len tieng sau on ao "cu xu vo tam" o bo oi minh di dau the - 5

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ