Vợ bỏ đi, chồng ôm con 4 tuổi lên nóc nhà đòi tự tử

Ngày 28/11/2014 08:48 AM (GMT+7)

Quá tức giận vì sau khi cãi nhau vợ bỏ đi, một người đàn ông ở Quảng Châu đã ôm con trai 4 tuổi leo lên tầng 6 của một toà nhà doạ nhảy.

Cảnh sát Quảng Châu (Trung Quốc) hôm 26/11 vừa qua đã phải rất vất vả mới có thể ngăn được một vụ nhảy lầu tự tử của một người đàn ông khoảng 30 tuổi. Điều đáng nói là, không có ý định tự tử một mình, người đàn ông này còn mang theo con trai 4 tuổi của mình doạ sẽ cho nhảy cùng.

vo bo di, chong om con 4 tuoi len noc nha doi tu tu - 1
Quá tức giận vì sau khi cãi nhau vợ bỏ đi, một người đàn ông ở Quảng Châu đã ôm con trai 4 tuổi leo lên tầng 6 của một toà nhà doạ nhảy.

Được biết, trước đó, ông Choi và vợ đã xảy ra một cuộc cãi vã, xung đột sau đó, người vợ bỏ đi. Vì không tìm thấy vợ, 2 giờ chiều ngày 26/11, ông Choi đã mang theo con trai 4 tuổi lên nóc một toà nhà gần khu trung tâm thương mại Milky Welton Square doạ tự tử.

Ông Choi và con trai đã ngồi trên lan can mỏng hẹp của toà nhà hàng giờ liền. Trong khi bố ngồi khá thoải mái, chân đu lủng lẳng tay bấm điện thoại thì cậu con trai bên cạnh lại tỏ ra vô cùng sợ hãi nhưng không dám khóc.

vo bo di, chong om con 4 tuoi len noc nha doi tu tu - 2
Ông bố chân vắt vẻo, một tay giữ con một tay bấm điện thoại. Cậu bé con sợ hãi nhưng không dám khóc.

vo bo di, chong om con 4 tuoi len noc nha doi tu tu - 3

Sau khi nhận ra sự việc, nhiều người đi đường đã tụ tập ở dưới la hét phản đối và gọi lực lượng chức năng đến giải cứu. Sau hơn 1 giờ thương thuyết, cảnh sát Quảng Châu đã giải cứu thành công cháu bé. Ông Choi và vợ hiện đang làm việc tại cơ quan công an.

vo bo di, chong om con 4 tuoi len noc nha doi tu tu - 4
Sau hơn 1 tiếng thương thuyết, người đàn ông mới chịu quay lên

Theo H.My (Chinadaily) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ