Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp

Ngày 30/08/2015 09:57 AM (GMT+7)

"Tiểu Thùy Chi" Bích Hạnh, "Sơn Tùng nhí" Quang Trường, cô bé xinh xắn Minh Tuyết... là những gương mặt bước tiếp vào vòng liveshow trong tập 2 Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt nhí 2015".

Sau những màn đối đầu đầy gay cấn ở tuần trước thì trong tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí, thí sinh của 3 đội tiếp tục bước lên ‘sàn đấu’ để tranh đấu với nhau giành quyền sở hữu tấm vé bước tiếp vào vòng liveshow.

Ấn tượng nhất đêm thi là bộ ba "còi - cận" Bích Hạnh, Thiên Tùng và Hải Thanh của HLV Cẩm Ly với ca khúc Cõng mẹ đi chơi. Trong khi đó "Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son) là sự lựa chọn của HLV Cẩm Ly giành cho 3 cô bé Trần Khánh Linh - Minh Hạnh - Phương Linh. Với chất giọng tương đồng, cả ba thí sinh đã thể hiện khá tốt ca khúc tưởng chừng như quá sức với các em.

Ở đội Dương Khắc Linh, Vĩnh Hòa, Quang Trường và Phương Anh "đối đầu" trong ca khúc Nơi ấy. 

3 giọng ca nội lực của team Giang - Hồ: Cindy Linh Nhi - Phương Khanh - Tường Vy cùng nhau tái hiện ca khúc kinh điển một thời của Célien Dion và Bee Gees - "Immortality". Gia Linh - Minh Tuyết - Thu Thủy, 3 gương mặt khá chênh nhau về ngoại hình lẫn dòng nhạc của đội HLV Hồ Hoài Anh , Lưu Hương Giang đã cùng thể hiện ca khúc khó - "Gió mùa về" của Lê Minh Sơn.

tap 7 ghvn 2015: loat giong ca khung de dang di tiep - 1
Ấn tượng nhất đêm thi là bộ ba "còi - cận" Bích Hạnh, Thiên Tùng và Hải Thanh của HLV Cẩm Ly với ca khúc Cõng mẹ đi chơi.  

tap 7 ghvn 2015: loat giong ca khung de dang di tiep - 2
"Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son) là sự lựa chọn của HLV Cẩm Ly giành cho 3 cô bé Trần Khánh Linh - Minh Hạnh - Phương Linh. 

tap 7 ghvn 2015: loat giong ca khung de dang di tiep - 3
Ở đội Dương Khắc Linh, Vĩnh Hòa, Quang Trường và Phương Anh "đối đầu" trong ca khúc Nơi ấy

tap 7 ghvn 2015: loat giong ca khung de dang di tiep - 4
3 giọng ca nội lực của team Giang - Hồ: Cindy Linh Nhi - Phương Khanh - Tường Vy cùng nhau tái hiện ca khúc kinh điển một thời của Célien Dion và Bee Gees - "Immortality".

tap 7 ghvn 2015: loat giong ca khung de dang di tiep - 5
Gia Linh - Minh Tuyết - Thu Thủy, 3 gương mặt khá chênh nhau về ngoại hình lẫn dòng nhạc của đội HLV Hồ Hoài Anh , Lưu Hương Giang đã cùng thể hiện ca khúc khó - "Gió mùa về" của Lê Minh Sơn.

Sau đêm thi thứ 2 của vòng Đối đầu, 5 cái tên tiếp theo giành quyền đi tiếp vào vòng Liveshow đã lộ diện, đó là Phương Khanh và Minh Tuyết là (đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh); Đoàn Quang Trường (đội Dương Khắc Linh); Bích Hạnh và Khánh Linh (đội Cẩm Ly).

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt nhí