Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi

Ngày 24/12/2013 14:50 PM (GMT+7)

Hàng ngàn người đã đứng trước cửa nhà Laney Brown để hát tặng cô bé bị ung thư những lời ước cho Giáng sinh cuối cùng.

Dù mới tròn 8 tuổi nhưng cô bé Laney Brown sẽ chẳng còn mùa Giáng sinh nào nữa. Các bác sĩ nói rằng bệnh bạch cầu sẽ sớm cướp em khỏi thế giới này. Chẳng thế mong đợi điều kỳ diệu với căn bệnh quái ác này, nhưng trước khi lìa đời, Giáng sinh kỳ diệu đã đến với Laney Brown!

Tối thứ 7 vừa rồi, hàng ngàn người “không hẹn mà đến” đã tập trung bên ngoài ngôi nhà nhỏ Pennsylvania (Mỹ) để hát tặng Laney Brown theo như lời ước nguyện cuối cùng của cô bé bởi có thể, Laney chỉ còn sống được đến thứ 4.

Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi - 1
Điều ước cuối cho đêm Giáng sinh: được nghe mọi người hát bài hát Giáng sinh của Laney đã được thực hiện bởi hàng ngàn người.

Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi - 2
Khi đang nằm trên giường bệnh phía trong và đối mặt với cái chết chỉ còn được tình bằng giờ, Laney vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi - 3
Một điều ước nữa của cô bé, đó là được một lần ôm và cho em bé ăn. Laney đã được thực hiện điều ước này nhờ một người bạn của gia đình cô bé đã đưa một em bé 7 tuổi sang cho Laney ẵm và cho ăn mặc dù điều này khiến cô bé yếu đi rất nhiều.
 

Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi - 4
Delaney mắc phải căn bệnh ung thư cực kỳ hiếm đối với trẻ em là ung thư bạch cầu dạng tủy “đơn tính 7”. Ở Mỹ mỗi năm có 10 trường hợp bệnh nhi mắc bệnh này.  Laney bé nhỏ đã kiên cường chống chọi với căn bệnh suốt thời gian qua và hiện đã tới vòng điều trị phóng xạ thứ 4 và cấy tủy.

Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi - 5
Hơn 4000 người đã chung tay thực hiện giấc mơ cho cô bé đáng yêu

Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi - 6
Cha mẹ Laney mới nhận hung tin từ hôm 18-12. Các bác sĩ nói rằng cô bé chỉ còn sống vài ngày nữa. Mẹ của Laney không giấu nổi sự tuyệt vọng qua Facebook: “Tôi vừa nhận tin đáng sợ nhất trong đời mình. Laney có 70% tế bào trong máu. Các bác sĩ nói rằng trường hợp của con gái tôi đã vô phương cứu chữa”

Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi - 7
Một điều ước cực ngộ nghĩnh nữa của cô bé 8 tuổi, đó là có một con cá sấu nhỏ làm vật nuôi.

Xót xa Noel cuối của cô bé 8 tuổi - 8
Tháng năm vừa rồi, khi được bị chuẩn đoán bệnh bạch cầu, Laney vẫn còn là một cô bé rất xinh đẹp và yêu đời. Vậy nhưng có lẽ, chỉ đến thứ 4 này, trên thế giới sẽ lại mất đi một thiên thần. 

Theo Hà My (dailymail) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Noel 2017