Các thực phẩm được lựa chọn để chuẩn bị bữa ăn cho trẻ rất nghiêm ngặt. Các cơ sở cung cấp thực phẩm phải đạt tiêu chuẩn cơ sở sản xuất sạch, có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh các tiêu chuẩn này. Sử dụng các test nhanh để kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm như kiểm tra thuốc trừ sâu trong rau, formon trong thịt.....và định kỳ gửi các mẫu thực phẩm đi kiểm định độc lập ở các cơ sở kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước như Viện Dinh dưỡng... Nước dùng cho nấu nướng chế biến món ăn đều được lọc qua đầu lọc để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Anh Minh - Như Hoàn
Nguồn:
[Tên nguồn]