17 tuổi, Lưu Diệc Phi đã táo bạo đến khó tin

Ngày 12/08/2016 17:00 PM (GMT+7)

Những bức ảnh năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi lại trở thành đề tài bàn tán.

Trong giới giải trí, Lưu Diệc Phi là một trong những nghệ sĩ gia nhập showbiz khi còn rất trẻ. Bởi vậy, hình ảnh của cô khi mới chập chững bước vào nghề thường xuyên được đăng tải lại và đem ra so sánh với hình ảnh hiện tại. Mới đây nhất, bức hình thời 17 tuổi của "thần tiên tỷ tỷ" vừa xuất hiện, lại một lần nữa gây xôn xao dư luận. Đính kèm với bức hình, trang QQ viết: "Tuổi 17, Lưu Diệc Phi đã tạo bạo bất ngờ như vậy!".

17 tuoi, luu diec phi da tao bao den kho tin - 1

Lưu Diệc Phi gợi cảm táo bạo năm 17 tuổi.

17 tuoi, luu diec phi da tao bao den kho tin - 2

Lưu Diệc Phi của hiện tại dịu dàng, đầy khí chất.

Khác với vẻ ngoài ngoan hiền, khí chất hiện tại, Lưu Diệc Phi của năm 17 tuổi là cô gái gợi cảm và táo bạo bất ngờ. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mặt báo. Không ai có thể ngờ rằng "thần tiên tỷ tỷ" một thời lại có những góc hình ấn tượng như vậy.

17 tuoi, luu diec phi da tao bao den kho tin - 3

Hình ảnh khi mới vào nghề của Lưu Diệc phi luôn là đề tài bàn tán.

Được biết, khi mới vào nghề, ngoài đóng phim, Lưu Diệc Phi còn ký hợp đồng phát hành ra 2 album cá nhân và single tiếng Nhật. Cô có nhiều lần biểu diễn trên sân khấu. Nhiều người cho rằng vì Lưu Diệc Phi ít có scandal nên các báo thường xuyên lục lọi hình ảnh quá khứ của cô để thu hút sự chú ý.

17 tuoi, luu diec phi da tao bao den kho tin - 4

Lưu Diệc Phi trong Dạ Khổng Tước.

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi xuất hiện với tần suất khá nhiều trên màn ảnh. Các fan có cơ hội gặp gỡ Lưu Diệc Phi trong các dự án như Tình yêu thứ 3, Hóa ra anh vẫn ở đây, Dạ Khổng Tước... Mặc dù cả 3 dự án đều không được đánh giá cao nhưng không thể phủ nhận dù trong bất kỳ bộ phim nào, Lưu Diệc Phi cũng rất đẹp.

Theo Nguyễn Nguyễn/ iLady, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi
Tin hay đừng bỏ lỡ