2 đám cưới của "phi công trẻ - bà già" được chờ đón nhất dịp cuối năm

Ngày 02/12/2016 00:21 AM (GMT+7)

Đám cưới Trấn Thành - Hari Won và đám cưới Lê Phương - Trung Kiên đang được dư luận rất mong ngóng.

Đám cưới Trấn Thành - Hari Won

Hari Won và Trấn Thành công khai yêu nhau chưa đầy một năm, tuy nhiên, cả hai gặp không ít ồn ào. Thậm chí, cặp đôi này còn dính tin đồn có "phim nóng" ở rạp chiếu phim, tuy nhiên, sau đó, Hari Won phủ nhận và cho biết, cô sẽ không "sống thử" với Trấn Thành.

Hari Won sinh năm 1985, còn Trấn Thành sinh năm 1987. Vì chênh lệch khoảng cách không lớn nên Hari vẫn rất trẻ trung và nhí nhảnh khi sánh đôi Trấn Thành.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành - Hari Won vướng phải tin đồn làm đám cưới ngày 25/11. Tuy nhiên, mới đây, Hari Won vừa lên tiếng phủ nhận về ngày cưới này: "Các bạn ơi, từ ngày 18/11 đến ngày 2/12 Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và một số anh chị em nghệ sĩ khác ạ. Nên thông tin cưới ngày 25/11 không chính xác nha các bạn ơi". 

Trấn Thành - Hari Won chênh nhau 2 tuổi

Song, theo một nguồn tin thân cận, đám cưới Trấn Thành - Hari Won vẫn sẽ diễn ra, nhưng sau đó một tháng, nghĩa là ngày 25/12.

Được biết, cặp đôi này đã đặt đồ cưới và may áo dài ở một nhà thiết kế nổi tiếng trong giới showbiz cho ngày trọng đại 25/12 tại TP HCM. Cặp đôi khá cầu kỳ và yêu cầu mọi việc được giữ bí mật.

Nữ ca sĩ người Hàn cũng từng tâm sự về một đám cưới trong mơ sẽ chỉ diễn ra bên người thân và gia đình, với khoảng 100 đến 200 khách. Cô cho biết, rất sợ tâm lý các khách mời bị áp lực việc phải bỏ phong bì khi đi cưới nên sẽ hạn chế mời khách nếu như tổ chức hôn lễ.

Còn Trấn Thành thì trả lời lấp lửng: "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Tôi quan niệm nói trước bước không qua. Cứ tuyên bố hoành tráng cuối cùng lại trật lất, không đến đâu cả. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

Đám cưới Lê Phương - Trung Kiên

Thời gian gần đây, Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi liên tiếp đăng ảnh tình tứ thân mật. Cặp đôi cũng vừa có chuyến đi chơi ngoài Hà Nội trong tuần trước. Đặc biệt, Trung Kiên - "phi công trẻ" của Lê Phương còn không ít lần úp mở về việc sẽ cưới nữ diễn viên.

Theo một nguồn tin từ người bạn thân thiết của cặp đôi, thì cả hai chụp xong ảnh cưới và đã đi đăng ký kết hôn. Cặp đôi cũng chọn NTK Minh Châu để thiết kế áo dài cưới. Điều này khá trùng hợp với những tiết lộ của Trung Kiên ngày 2/10: "Đúng 1 tháng sau sẽ thấy mặt cô dâu" và "Sắp đến ngày về với đội của anh rồi".

Tuy nhiên, khi được hỏi về đám cưới, Lê Phương và bạn trai lại im lặng, không lên tiếng gì về điều này. Được biết, mọi chuyện liên quan đến hôn nhân của cả hai khá bí mật. Hiện tại, cả hai vẫn chưa tiết lộ gì về đám cưới của mình.

Lê Phương từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan, sau khi ly hôn, cô nhận nuôi bé Cà Pháo. Còn Trung Kiên, anh kém Lê Phương 7 tuổi nhưng khá chững chạc và già giặn. Trung Kiên sinh năm 1992 ở Bình Thuận, anh hiện làm ca sĩ cho một đoàn nghệ thuật quân đội.

Lê Phương - Trung Kiên chênh nhau 7 tuổi

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ