30 chưa phải Tết: Phim Việt 18+ dừng phát sóng, Minh Tiệp, Phương Oanh vẫn gắng quay tiếp

Ngày 11/07/2018 10:30 AM (GMT+7)

Trước thông tin Quỳnh búp bê bất ngờ bị dừng phát sóng, dàn diễn viên của phim tỏ ra rất sốc và buồn.

Cảnh tự phá thai trong phim Quỳnh búp bê khiến khán giả ớn lạnh sống lưng (Nguồn video: Fanpage phim)

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình được quan tâm nhất thời điểm hiện nay. Phim khai thác đề tài mại dâm, gây sốc với nhiều cảnh buôn người - cưỡng hiếp nên buộc phải dán cảnh báo có nội dung 18+ ở ngay đầu mỗi tập.

Ồn ào còn chưa lắng, khán giả yêu thích bộ phim đã phải hoang mang khi nhận được tin Quỳnh búp bê bị dừng phát sóng

30 chua phai tet: phim viet 18+ dung phat song, minh tiep, phuong oanh van gang quay tiep - 1

Đến thời điểm hiện tại, VTV đã chính thức xác nhận việc phim bị tạm dừng phát sóng. Tuy nhiên, chưa có thông tin thêm về việc chỉ tạm dừng để biên tập lại hay dừng phát sóng hẳn Quỳnh búp bê...

Trước thông tin phim đang hot thì bị "khai tử", dàn diễn viên Quỳnh búp bê tỏ ra rất sốc. Song ai cũng cố trấn tĩnh và lạc quan để đón "bão". 

30 chua phai tet: phim viet 18+ dung phat song, minh tiep, phuong oanh van gang quay tiep - 2

Hình ảnh mới tại hậu trường quay Quỳnh Búp Bê được một người trong đoàn chia sẻ

Diễn viên Minh Tiệp chia sẻ: "Tôi thực sự rất sốc và hụt hẫng khi nhận được tin phim bị dừng phát sóng. Nhưng hiện tại, tôi vẫn đang ở trường quay và thực hiện những cảnh phim cho những tập tiếp theo của Quỳnh búp bê.

Đạo diễn hay ê kíp phim vẫn chưa có thông báo nào về việc sửa đổi kịch bản hay thay đổi cảnh quay. Chúng tôi vẫn phải lạc quan để cố gắng tiếp tục quay, hoàn thành xong Quỳnh búp bê. Hy vọng phim sẽ sớm có lịch được phát sóng lại hoặc được phát ở một khung giờ nào khác chẳng hạn. 

30 chua phai tet: phim viet 18+ dung phat song, minh tiep, phuong oanh van gang quay tiep - 3

Bởi tôi nghĩ bộ phim nào cũng sẽ có người thích và không thích. Tuy nhiên, tôi thấy cảnh nóng hay bạo lực trong Quỳnh búp bê không có gì quá đáng cả. Một số người sợ rằng Quỳnh búp bê sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các bạn trẻ. Tôi thì không nghĩ vậy.

Quỳnh búp bê khai thác đề tài khá gai góc - mặt trái của xã hội. Nó phản ánh chân thực cuộc sống. Đó là một thử thách khó đối với đoàn làm phim và diễn viên nhưng nó giúp người xem có thể nhận thức được thực tế."

30 chua phai tet: phim viet 18+ dung phat song, minh tiep, phuong oanh van gang quay tiep - 4

Nữ diễn viên Thanh Hương - người đảm nhận vai diễn gái bán hoa sắp hết thời Lan cũng cùng chung tâm trạng: "Tôi thấy sốc lắm nhưng giờ chỉ còn biết chờ đợi thôi vì chỉ mới có thông tin là Quỳnh búp bê tạm dừng phát sóng.

Tôi vẫn chưa nhận được thêm bất cứ thông tin gì từ đoàn làm phim như bị dừng để biên tập lại hay dừng hẳn. Hiện tại, vai diễn của tôi đã hết nên không còn ở trường quay cùng mọi người." 

Hot girl bình luận trong chương trình Nóng cùng World Cup Cao Diệp Anh gây ấn tượng với vai diễn cave đanh đá, dám chọc giận "chị đại" My Sói (Thu Quỳnh) tỏ ra khá bức xúc: "Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ quá bất bình với cách cộng mạng chỉ chăm chăm quan tâm soi xét những mặt tiêu cực. Vì cộng đồng mạng cứ đi "soi" nên một số nghệ sĩ đã cố ý tạo scandal hay người không có danh tiếng phải tạo "phốt" để chú ý. 

30 chua phai tet: phim viet 18+ dung phat song, minh tiep, phuong oanh van gang quay tiep - 5

Đối với Quỳnh búp bê, các diễn viên cùng ê kíp và cả tôi đã bỏ ra nhiều tâm huyết và công sức cho bộ phim này. Phim đã đạt được sự quan tâm đông đảo của người xem truyền hình.

Nhưng những thành phần lớn nhất đang sử dụng mạng internet lại đả kích, gây sức ép cho nhà đài, không cần biết nguyên nhân và hậu quả. Vì vậy, khi nhận được thông tin nhà đài đành phải chấp nhận dừng chiếu.

Tôi rất bức xúc. Không ai hiểu được những ngày quay từ sáng đến đêm kéo dài suốt một thời gian dài, sốt 2 lần vì kiệt sức trong thời gian quay phim của các diễn viên và ê kíp làm phim."

Hiện tại, khán giả yêu thích Quỳnh búp bê vẫn mong đợi những thông tin mới về việc có tiếp tục phát sóng bộ phim hay không.

Diễn viên Thanh Hương nói gì khi Quỳnh búp bê bị dán nhãn 18+?
Diễn viên Thanh Hương – người vào vai má mì Lan trong "Quỳnh búp bê" đã bày tỏ quan điểm trước tranh cãi phim có nhiều cảnh nóng, bạo lực, không nên...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương