Quỳnh Búp Bê: Làm ơn mắc oán, "con gái ông trùm" Thanh Hương bị đánh tơi tả

Ngày 06/07/2018 14:00 PM (GMT+7)

Quỳnh (Phương Oanh) trộm chìa khóa của Lan (Thanh Hương) để bỏ trốn trong tập 5 Quỳnh búp bê khiến Lan bị đánh nhừ tử.

Trích đoạn Quỳnh Búp bê tập 5: Chị Lan mắng Quỳnh là đồ "ăn cháo đá bát" (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 5 Quỳnh búp bê khiến khán giả xót thương cho số phận những cô gái "bán hoa" bất hạnh. Dù người đời coi thường, thậm chí ghét bỏ cái nghề "buôn phấn bán hoa" của họ nhưng phía sau đó thực sự là những mảnh đời bất hạnh. Trong tập phim này, Lan (Thanh Hương) bị đánh tơi tả vì để "gà mới" Quỳnh (Phương Oanh) bỏ trốn. 

quynh bup be: lam on mac oan, "con gai ong trum" thanh huong bi danh toi ta - 1

Bị bắt cóc rồi bị bán đến Thiên Thai, Quỳnh không muốn trở thành "gái làng chơi" nên tìm mọi cách để bỏ trốn. Cô để ý đến chùm chìa khóa của cổng của Lan đang giữ nhưng chưa có cơ hội để lấy. Quỳnh giả ốm khiến Lan lo lắng rồi sốt sắng giục đàn chị đi tắm hòng lấy chùm chìa khóa. Vốn tỉnh cảnh giác nên Lan phát hiện ra điều bất thường, cô đã cầm cả ví và chìa khóa vào phòng tắm. 

quynh bup be: lam on mac oan, "con gai ong trum" thanh huong bi danh toi ta - 2

Đêm đó, nhân lúc Lan ngủ say, Quỳnh trộm chìa khóa để trên giường và bỏ trốn. Nhưng Quỳnh vừa ra khỏi cửa thì My "Sói" (Thu Quỳnh) cũng đi khách về tới nơi. Biết kẻ có thể soán ngôi đầu của mình ở Thiên Thai bỏ trốn, My Sói đã hét ầm lên và cùng bảo vệ bắt Quỳnh lại.

quynh bup be: lam on mac oan, "con gai ong trum" thanh huong bi danh toi ta - 3

quynh bup be: lam on mac oan, "con gai ong trum" thanh huong bi danh toi ta - 4

Bỏ trốn bất thành nhưng Quỳnh không bị đánh một đòn nào. Người bị những tên bảo kê gái đánh "thừa sống thiếu chết" là Lan - người năm lần bảy lượt cứu Quỳnh. Vì việc này mà những cô gái trong "xóm gái làng chơi" trở nên ghét Quỳnh. Lan cũng không muốn nhìn mặt người mà mình đã cưu mang suốt thời gian qua. 

quynh bup be: lam on mac oan, "con gai ong trum" thanh huong bi danh toi ta - 5

Nhận ra hành động của mình làm liên lụy mọi người, Quỳnh bật khóc. Cả đêm cô ngủ ở chiếc ghế ngoài trời lạnh vì không dám vào phòng ngủ cùng Lan. Từ đây, Quỳnh không còn dám có suy nghĩ bỏ trốn bởi nếu cô đi, người chết sẽ là người luôn có ơn với cô - Lan. 

quynh bup be: lam on mac oan, "con gai ong trum" thanh huong bi danh toi ta - 6

Lấy hết dũng khí, Quỳnh nói lời xin lỗi với Lan. Lúc này, Lan mới bật khóc và nói cho Quỳnh biết âm mưu của những kẻ bảo kê gái. Hóa ra, Lan đã dành dụm được một ít vốn nên muốn giải nghệ về quê sống cuộc sống bình thường, lo cho em ăn học và chăm sóc bố mẹ.

Nhưng bọn bảo kê không muốn để Lan nghỉ làm "gái bán hoa" nên tìm cách gán số nợ của Quỳnh cho cô. Quỳnh và Lan không kìm được nước mắt khi nghĩ đến việc không bao giờ thoát được kiếp làm "gái gọi" vì chủ chứa sẽ không bao giờ buông tha họ. 

quynh bup be: lam on mac oan, "con gai ong trum" thanh huong bi danh toi ta - 7

Sau sự việc Lan bị đánh, Quỳnh bị My "Sói" bắt nạt ngày càng quá đáng. My bắt Quỳnh dọn dẹp nhà về sinh, quét dọn nhà cửa, giặt quần áo cho cả "xóm gái bao". Quần áo của My thì cô ta bắt Quỳnh phải giặt hết bằng tay, chia ra đồ màu và đồ trắng.. Thấy có lỗi với mọi người, Quỳnh chỉ còn biết im lặng làm theo. 

Quỳnh búp bê được phát sóng vào lúc 20h45p thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Clip mẹo làm gái của Thu Quỳnh vừa xuất hiện, khán giả soi ngay chi tiết nhìn là đỏ mặt
Đoạn clip tiết lộ bí quyết "câu được nhiều khách ngoài" của bộ phim giờ vàng Quỳnh búp bê vừa được công bố.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương