Quỳnh búp bê: Ớn lạnh cảnh "gái bán hoa" bị đánh thừa sống thiếu chết vì đi tiếp khách ngoài

Ngày 07/07/2018 12:30 PM (GMT+7)

Những bí mật đen tối khiến các cô gái "làng chơi" không dám bỏ trốn khỏi nhà chứa đã được phơi bày trong tập 6 Quỳnh búp bê.

Tập 6 Quỳnh búp bê đã phơi bày nhiều bí mật đen tối của những ông trùm kiếm tiền trên thân xác người phụ nữ. Cuộc sống phía sau của những cô gái "bán hoa" cũng được Quỳnh búp bê lột tả ngày càng rõ ràng khiến khán giả không khỏi ớn lạnh và xót xa. Trong tập này, Liên (Hồng Liên) chỉ vì đi khách ngoài mà bị bọn bảo kê đánh bầm giập. 

Quỳnh búp bê: Ớn lạnh cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; bị đánh thừa sống thiếu chết vì đi tiếp khách ngoài - 1

Từ trước đến nay, tụ điểm ăn chơi Thiên Thai luôn có quy tắc "gà" không được phép đi tiếp khách ngoài. Nếu đi tiếp khách ngoài thì phải xin phép bảo kê và nộp tiền phế. Tuy nhiên, các cô gái trong xóm "gái bán hoa" vẫn lén đi tiếp khách để có thể kiếm thêm tiền gửi về cho gia đình, bởi nộp tiền phế thì sẽ chẳng còn bao nhiêu nữa. 

Quỳnh búp bê: Ớn lạnh cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; bị đánh thừa sống thiếu chết vì đi tiếp khách ngoài - 2

Bố mẹ Liên bị ốm nặng đi viện, phải vay tiền hàng xóm. Quá túng quẫn, cô phải đi tiếp khách ngoài mong có tiền gửi về quê trả nợ. Nhưng My Sói (Thu Quỳnh) đã lén "chim lợn" với bảo vệ việc bạn cùng phòng trang điểm đi tiếp khách. Vì việc này mà Liên bị bảo vệ đánh "thừa sống thiếu chết". Chúng lột sạch số tiền cô vừa kiếm được và dọa nếu còn tiếp diễn sẽ khiến cô đi tiếp khách không công cả đời. 

Quỳnh búp bê: Ớn lạnh cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; bị đánh thừa sống thiếu chết vì đi tiếp khách ngoài - 3

My Sói vốn đã gieo rắc sự nghi kỵ Quỳnh (Phương Oanh) vào đầu Liên. Vì vậy, khi sự việc xảy ra, Liên lao vào đòi đánh "gà mới" một trận. May mắn, Lan (Thanh Hương) đã ra mặt bảo vệ nên Quỳnh mới bình an vô sự. 

Một lúc sau, My Sói trở về và tiếp tục chia rẽ Quỳnh và Liên. Tuy nhiên, My đã nói hớ khiến Liên nghi ngờ. Trước vẻ ấp úng của My, Liên đã bí mật kiểm tra điện thoại của "ngôi sao đứng đầu Thiên Thai". Lúc này, Liên mới phát hiện ra người hại mình chính là cô bạn cùng phòng "đểu giả". Liên đã chụp lại màn hình tin nhắn để làm bằng chứng.

Quỳnh búp bê: Ớn lạnh cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; bị đánh thừa sống thiếu chết vì đi tiếp khách ngoài - 4

Không chỉ gây khó khăn cho Liên, trước đó My Sói còn liên tục hãm hại Quỳnh. Sợ Quỳnh cướp mất ngôi đầu ở Thiên Thai, My tìm mọi cách để bắt nạt "gà mới". Quỳnh nhận giặt thuê và dọn dẹp nhà cửa cho các cô gái "bán hoa" trong xóm. My đã lén lấy nước bẩn vẩy lên đống quần áo Quỳnh đã giặt sạch sẽ. Cô ta khiến Quỳnh bị mọi người chửi té tát bởi quần áo khai rình mùi nước tiểu. 

 Quỳnh búp bê: Ớn lạnh cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; bị đánh thừa sống thiếu chết vì đi tiếp khách ngoài - 5

Khi Quỳnh nhìn thấy hành động tiểu nhân của My Sói thì cô ta chối bay chối biến. Thậm chí còn nanh nọc dọa tát Quỳnh vì dám vu oan cho mình. Vốn hiền lành, Quỳnh lại phải im lặng cho qua. 

Quỳnh búp bê: Ớn lạnh cảnh amp;#34;gái bán hoaamp;#34; bị đánh thừa sống thiếu chết vì đi tiếp khách ngoài - 6

Cũng trong tập 6 Quỳnh búp bê, bí mật của việc các cô gái "làng chơi" không dám bỏ trốn đã được tiết lộ. Chủ nhà chứa và bảo kê đều giữ lại clip đi khách của các cô gái này và nắm giữ toàn bộ thông tin gia đình của họ. Nếu bỏ trốn, bọn chúng sẽ đưa clip về cho người thân, họ hàng và làng xóm xem. Nếu "gái bán hoa" vẫn không sợ, chúng sẽ lần lượt cắt gân chân, gân tay... của người thân xem có ai còn có thể cứng đầu. Thậm chí, chúng còn có thể giết người bằng tai nạn mà không để lại bất cứ manh mối nào. 

Quỳnh búp bê được phát sóng vào lúc 20h45p thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Quỳnh Búp Bê: Làm ơn mắc oán, con gái ông trùm Thanh Hương bị đánh tơi tả
Quỳnh (Phương Oanh) trộm chìa khóa của Lan (Thanh Hương) để bỏ trốn trong tập 5 Quỳnh búp bê khiến Lan bị đánh nhừ tử.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê