36 tuổi, công chúa "Chuyện tình vượt thời gian" Sung Yuri cũng làm cô dâu

Ngày 16/05/2017 11:07 AM (GMT+7)

Sung Yuri sẽ kết hôn với bạn trai lâu năm là tay golf chuyên nghiệp.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Sung Yuri đã bí mật làm đám cưới với bạn trai Ahn Sung Hyun. Được biết, Ahn Sung Hyun là một tay golf chuyên nghiệp, bằng tuổi với cô dâu. Cặp đôi đã bên nhau được 4 năm trước khi quyết định tổ chức đám cưới.

36 tuoi, cong chua "chuyen tinh vuot thoi gian" sung yuri cung lam co dau - 1

Sung Yuri đã bí mật làm đám cưới với bạn trai Ahn Sung Hyun.

Có thông tin tiết lộ cựu thành viên của nhóm nhạc Fin.K.L đã tổ chức hôn lễ vào ngày hôm qua (15/5). Tin tức về đám cưới được giấu kín và không nhiều người biết về nó, thậm chí cả bạn bè thân của cô dâu chú rể.

36 tuoi, cong chua "chuyen tinh vuot thoi gian" sung yuri cung lam co dau - 2

Ảnh cưới hiếm hoi của cặp đôi.

Trước thông tin Sung Yuri trở thành cô dâu của chú rể Ahn Sung Hyun, nhiều fan gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi. Như vậy, sau nhiều năm độc thân, cuối cùng công chúa của "Chuyện tình vượt thời gian" cũng chính thức trở thành "gái có chồng".

Sung Yuri và Ahn Sung Hyun hẹn hò được 4 năm và duy trì mối quan hệ nghiêm túc. Theo công ty quản lý của nữ diễn viên - SL Entertainment: "Sung Yuri và Ahn Sung Hyun đã tổ chức một hôn lễ theo nghi thức tôn giáo cùng gia đình. Họ quyết định ủng hộ số tiền tổ chức đám cưới. Cặp đôi đã giữ bí mật thông tin về đám cưới vì vậy chúng tôi không thể báo trước về tin vui này".

36 tuoi, cong chua "chuyen tinh vuot thoi gian" sung yuri cung lam co dau - 3

Sung Yuri và Ahn Sung Hyun đã bên nhau 4 năm.

Sung Yuri là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cô được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Fin.K.L. Sung Yuri cũng nổi tiếng với vai trò là diễn viên qua các tác phẩm ăn khách như: Chuyện tình vượt thời gian, Nữ hoàng tuyết, Mối tình đầu của hoàng thái tử, Bữa tiệc của các vị thần, Hong Gil Dong...

36 tuoi, cong chua "chuyen tinh vuot thoi gian" sung yuri cung lam co dau - 4

Sung Yuri (ngoài cùng bên trái) khi còn trong nhóm nhạc Fin.K.L.

36 tuoi, cong chua "chuyen tinh vuot thoi gian" sung yuri cung lam co dau - 5

Sung Yuri trong phim Chuyện tình vượt thời gian.

Theo Gemini/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz