5 năm sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh cũng đã kết hôn

Ngày 23/03/2017 17:52 PM (GMT+7)

Hình ảnh Thụy Anh chuẩn bị đám cưới với ông xã điển trai được chính ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ.

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh cưới của Thụy Anh - em gái mình trên trang cá nhân. Cô hạnh phúc khi đứa em bé bỏng ngày nào giờ đây đã có gia đình, tìm được tình yêu sau nhiều sóng gió. Thanh Thảo viết: "Mấy đứa em đã yên bề gia thất. Giờ đến lúc mình lo cho bản thân mình đây".

Thụy Anh không muốn ông xã bị quá nhiều người soi mói nên cô không muốn tiết lộ chồng sắp cưới của mình. Thanh Thảo cũng che khéo khuôn mặt điển trai của chồng em gái vì không muốn bị dư luận bàn tán. Được biết cặp đôi sắp tổ chức đám cưới, em gái Thanh Thảo cũng phủ nhận mình cưới đại gia vì cô không phải là "chân dài".

Thụy Anh và ông xã trong ảnh cưới được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh Thụy Anh diện váy cô dâu nhận được nhiều lời chúc phúc của đông đảo khán giả, bạn bè. Em gái Thanh Thảo từng tham gia làng giải trí với vai trò ca sĩ nhưng không đạt được nhiều thành công, hiện tại cô đang kinh doanh.

Một vài tấm ảnh cưới hiếm hoi được Thụy Anh khoe với công chúng.

Năm 2011, cô từng vướng ồn ào chuyện tình cảm với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Thời điểm cô có bầu, Ngô Kiến Huy không nhận con, anh cũng từ chối chuyện tình cảm với Thụy Anh. Năm 2012, Ngô Kiến Huy thừa nhận có con với Thụy Anh sau khi nhận được kết quả ADN.

Tuy nhiên gia đình Thụy Anh hiện tại vẫn không chấp nhận Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ cũng không được gặp con trai suốt thời gian dài. Mối quan hệ giữa cả hai đến nay vẫn chưa thực sự được giải quyết trong êm đẹp. 

Thụy Anh - Ngô Kiến Huy thời còn bên nhau.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo