7 cư dân mạng đã gọi điện xin lỗi Psy nhí

Ngày 08/05/2013 09:49 AM (GMT+7)

Sau khi bị nhiều người ném đá, 7 cư dân mạng nói xấu Hwang Min Woo đã xin lỗi cậu bé.

Theo thông tin mới đây nhất, 7 nhân vật đã nói xấu và đưa ra những lời bình luận ác ý với Hwang Min Woo đã gọi điện xin lỗi cậu bé. Thông tin này được chính công ty quản lý của Psy nhí xác nhận. Dường như trước sự chỉ trích nặng nề của người dân, 7 nhân vật này đã phải nói lời xin lỗi.


Psy nhí đã được gọi điện xin lỗi.

Tuy nhiên, 10 người đứng đầu trong vụ phân biệt chủng tộc vì Hwang Min Woo có mẹ là người Việt vẫn chưa có bất kỳ động thái gì. Chính thái độ này của họ đã khiến công ty quản lý của cậu bé quyết định khởi kiện 10 nhân vật này ra tòa. Hiện tại, công ty quản lý vẫn đang tiếp tục tìm kiếm chứng cứ. Cảnh sát cũng đã vào cuộc  trong vụ này.


Hwang Min Woo luôn được bố mẹ chăm sóc chu đáo.

Phía công ty giải trí Star Zone Entertainment của Hwang Min Woo cho biết: "Sau khi vụ việc bé Hwang Min Woo bị kỳ thị và chửi bới được chúng tôi gửi tới sở cảnh sát, chúng tôi đã nhận được 7 cuộc điện thoại từ các cư dân mạng tự nhận mình là người nói xấu em. Một số phụ huynh của các cô cậu này cũng gọi cho chúng tôi để giải thích rằng con cái của họ bị xúi giục và làm bậy. Họ gửi lời xin lỗi đến bé Psy nhí".


Psy nhí trong MV Gangnam Style của Psy.

Vụ việc chê bai gia thế có mẹ gốc Việt của Hwang Min Woo thực sự đã gây sốc đối với không chỉ người Việt mà cả người Hàn. Tuy nhiên, đây chỉ là một bộ phận nhỏ những người phân biệt chủng tộc có ý đưa ra những lời bình luận ác ý. Thậm chí chính người dân Hàn cũng đưa ra những lời chỉ trích tới các đối tượng này.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn