7 "tiếp viên nhí" đáng yêu, nói tiếng Anh cực lưu loát khiến Trấn Thành thán phục

Ngày 19/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Hóa thân thành những nữ tiếp viên hàng không siêu đáng yêu, nhóm “7 Cô Ba Long An” đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất Biệt Tài Tí Hon tập 3.

7 "tiep vien nhi" dang yeu, noi tieng anh cuc luu loat khien tran thanh than phuc - 1

Tối qua trên VTV3, trong chương trình Biệt tài tí hon tập 3, một tiết mục đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả đến từ nhóm 7 thí sinh mang tên "7 Cô Ba Long An".

Với đoạn clip ca hát vui tươi ban đầu của 7 thí sinh nhí, nếu Trấn Thành cho rằng gương mặt của các bé chỉ có thể là thể thao thì Huỳnh Lập lại rất tự tin khi phán đoán các bé sẽ biểu diễn thể dục nhịp điệu. Hai Ban bình luận với 2 ý kiến khác nhau, nhưng không may là không ai có phán đoán chính xác vì tài năng thật sự của nhóm thì sinh nhí này là diễn xuất.

7 "tiep vien nhi" dang yeu, noi tieng anh cuc luu loat khien tran thanh than phuc - 2

Xuất hiện ấn tượng trong trang phục áo dài đáng yêu, "7 Cô Ba Long An" khiến ban bình luận mê tít khi hóa thân thành những cô tiếp viên hàng không và khoe tài diễn xuất duyên dáng cùng khả năng nói tiếng Anh cực lưu loát.

Dù bị "hành khách" Trấn Thành liên tục đưa ra những yêu cầu vô lý nhằm làm những "tiếp viên nhí" mất kiên nhẫn nhưng các cô bé vẫn luôn cố gắng kiềm chế và nở nụ cười phục vụ. Nam danh hài phải thán phục trước sự chuyên nghiệp của "phi hành đoàn nhí".

Cả 2 Ban bình luận cạnh tranh “nảy lửa” hòng chiêu mộ nhóm thí sinh tài năng này, đặc biệt đội Trấn Thành, Anh Tú như ngồi trên đống lửa vì đến giờ vẫn chưa có thí sinh nào trong đội.

7 "tiep vien nhi" dang yeu, noi tieng anh cuc luu loat khien tran thanh than phuc - 3

Sau vài phút hội ý, “7 Cô Ba Long An” đã chọn về nhà Trấn Thành và Anh Tú khiến nam danh hài mừng như được mùa.

Kết thúc đêm thi, 100 khán giả tại trường quay sẽ bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Với 78 lượt bình chọn, nhóm “7 Cô Ba Long An” đã trở thành thí sinh nhí được yêu thích nhất cùng với giải thưởng 15 triệu đồng.

7 "tiep vien nhi" dang yeu, noi tieng anh cuc luu loat khien tran thanh than phuc - 4

Theo đó, đội Trấn Thành – Anh Tú có thí sinh được yêu thích nhất nên cũng là đội thắng cuộc, nhận được giải thưởng 20 triệu đồng.

Cô bé nổi tiếng ở Biệt tài tí hon khoe clip kể chuyện bằng tiếng Anh trôi chảy
Sau khi chương trình "Biệt tài tí hon" được phát sóng, bé Đoàn Ngọc Minh Anh 5 tuổi bỗng nổi tiếng trên mạng vì khả năng "bắn" tiếng Anh như gió....
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Biệt tài tí hon
Tin hay đừng bỏ lỡ