"Thủ phạm" khiến Trấn Thành không dưới 5 lần bị khán giả chỉ trích, tội hay đáng?

Ngày 12/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì nụ cười vô thức mà trong chương trình Thách thức danh hài, quá nhiều lần Trấn Thành bị "ném đá".

Lần mới đây nhất, Trấn Thành cười "dễ dãi" trước 2 nữ thí sinh và tự bỏ tiền túi ra đền chương trình.

Thách thức danh hài là một trong những chương trình giải trí hấp dẫn, thu hút được nhiều thí sinh tham gia. Những tiết mục gây cười đầy thú vị và mộc mạc của thí sinh đem đến những giây phút thoải mái cho người xem.

Gắn bó với chương trình ngay từ những tập đầu tiên, giám khảo Trấn Thành đã trở thành một phần không thể thiếu được của cuộc thi trong suốt 4 mùa giải vừa qua. Cũng chính vì vậy, Trấn Thành cũng nhận được không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì nụ cười "vô thức" của chính mình.

Trấn Thành gắn bó với Thách thức danh hài từ mùa đầu tiên.

Trong 4 mùa giải của Thách thức danh hài, không dưới 5 lần Trấn Thành bị chỉ trích vì điều này.

Trấn Thành bị cho là ưu ái Lệ Rơi

Ở mùa giải đầu tiên, chương trình có sự tham gia của "hiện tượng mạng" khi đó là Lệ Rơi. Giám khảo Trấn Thành được coi là đã quá ưu ái Lệ Rơi khi chàng trai này cứ cất giọng là nam danh hài lại cười khoái trá.

Lệ Rơi nhận được 20 triệu đồng nhờ sự "dễ dãi" của Trấn Thành?

Trong khi giám khảo Việt Hương không cười được lần nào thì nụ cười bị cho là dễ dãi của Trấn Thành giúp cho Lệ Rơi dễ dàng ẵm 20 triệu đồng giải thưởng. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, không ít người lên tiếng ủng hộ nam danh hài vì cho rằng vẻ chân chất của Lệ Rơi cũng có tính giải trí và việc chàng ca sĩ vườn ổi này giành được 20 triệu đồng là... xứng đáng.

Khán giả phản ứng dữ dội khi Trấn Thành cười để "Hotboy trà sữa" Tấn Lợi giành quán quân mùa 3

Phần thi giúp Tấn Lợi giành ngôi Quán quân.

Trong đêm Gala ở mùa thứ 3, Trấn Thành nhận được nhiều chỉ trích nhất của cộng đồng mạng khi cười quá dễ dãi trước lời nói tục của chàng hotboy trà sữa Lê Tấn Lợi.

Trường Giang tỏ ra không hài lòng với nụ cười của Trấn Thành trong tiết mục của Lê Tấn Lợi

Trái ngược hẳn với thái độ phấn khích của Trấn Thành là khuôn mặt lạnh lùng và có phần không hài lòng của giám khảo Trường Giang. Người đàn ông của Nhã Phương còn nhắn nhủ Tấn Lợi rằng nếu có ai đó mời đi diễn thì tuyệt đối không đi. Bởi Tấn Lợi sẽ không thể làm cho ai cười được.

Lê Tấn Lợi giành giải 150 triệu đồng gây nhiều tranh cãi

Nụ cười của Trấn Thành dành cho hotboy trà sữa giúp Tấn Lợi trở thành quán quân mùa thứ 3 với giải thưởng 150 triệu đồng. Nụ cười ấy cũng khiến Trấn Thành nhận được rất nhiều gạch đá của cộng đồng mạng.

Cô gái "một con vịt" giành 150 triệu đồng

Cô gái Hoàng Kim gây tranh cãi ngay từ vòng đầu khi giành được giải thưởng chỉ nhờ một điệu hát. Trong vòng Gala, Trấn Thành lại gây bão dư luận khi bị cho là cười tạo điều kiện cho cô sinh viên đại học nông lâm Hoàng Kim giành được 150 triệu đồng.

Hoàng Kim nhận được 150 triệu đồng khi chỉ hát đi hát lại ca khúc "Một con vịt"

Trong tiết mục cuối, cô gái này chỉ hát mỗi ca khúc "Một con vịt" mà cũng khiến Trấn Thành cười. Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành đã cố gượng cười để ở những giây cuối cùng của tiết mục này. Trong khi đó, giám khảo Trường Giang không hề thể hiện thái độ gì. Nhiều khán giả cũng cho rằng tiết mục của Hoàng Kim không đủ hấp dẫn để gây cười.

Chàng xe ôm giành 40 triệu đồng gây tranh cãi

Video phần thể hiện của chàng trai xe ôm tại Thách thức danh hài.

Tiết mục của Nguyễn Thành Tâm trong tập 1 Thách thức danh hài mùa thứ 4 cũng khiến dư luận nổi sóng. Trong khi khán giả cho rằng tiết mục của Thành Tâm không được đầu tư chỉn chu và không thực sự hấp dẫn để có thể tạo được tiếng cười thì Trấn Thành lại giúp chàng trai này đi hết vòng thứ 4.

Thí sinh Nguyễn Thành Tâm sung sướng nhận 40 triệu đồng

Không ít khán giả cho rằng Trấn Thành cười "bất chấp" dù tiết mục của thí sinh này không thực sự tạo được ấn tượng.

Sợ bị "ném đá" nên Trấn Thành bỏ tiền đền vì... cười sai?

Sau rất nhiều lần bị chỉ trích vì cười quá dễ dãi, trong tập 4 của Thách thức danh hài 2018, Trấn Thành chính thức nói lời xin lỗi khán giả khi tự thấy mình cười quá dễ dãi trong tiết mục của Thị Sinh và Thị Hậu.

Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả khi đã cười quá dễ dãi trong tiết mục của Thị Sinh, Thị Hậu

Thị Hậu và Thị Sinh xin dừng tại vòng này và nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Trấn Thành cũng xin được bỏ tiền túi 10 triệu đồng vì ở vòng 3 hai thí sinh này thật sự chưa đủ thuyết phục để vượt qua.

Hai cô gái này chỉ có chạy qua chạy lại trên sân khấu cũng khiến giám khảo Trấn Thành cười. Tuy nhiên, ngay sau khi lỡ cười cho tiết mục bị cho là "thiếu muối" này, Trấn Thành đã lên tiếng xin lỗi. Để chuộc lỗi, ông xã của Hari Won chấp nhận bỏ 10 triệu đồng tiền túi ra để "đền bù" cho nhà sản xuất.

Cát Phượng chỉnh đốn Trấn Thành khi gọi chồng kém 18 tuổi của mình là thằng
Cát Phượng lớn hơn Trấn Thành nhiều tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn ít hơn anh một tuổi nên gọi sao cho hợp lẽ cũng là điều rất khó.
Theo Quốc Khánh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành