Á hậu Thụy Vân: "Tôi từng mắng té tát Đỗ Mỹ Linh và Huyền My"

Ngày 13/06/2018 18:00 PM (GMT+7)

Con đường đến với VTV của các nhan sắc không hề trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Sau khi đăng quang, thay vì lấy vương miện làm bàn đạp tấn công showbiz để hoạt động nghệ thuật hoặc đi dự event, quay quảng cáo…để kiếm tiền thì nhiều người đẹp đã lấn sân sang làm BTV truyền hình.

Sau người đẹp tiên phong là Thụy Vân, đến nay đã có nhiều cái tên đầu quân cho VTV như: Á hậu Tú Anh, Huyền My, Diễm Trang, Ngô Thanh Thanh Tú, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh… Bởi có vẻ định kiến “bình hoa di động” đã khiến cho nhiều nhan sắc muốn chứng minh rằng, họ không chỉ là những người đẹp đơn thuần mà còn là những cô gái trẻ, tự tin và tài năng.

Á hậu Thụy Vân: amp;#34;Tôi từng mắng té tát Đỗ Mỹ Linh và Huyền Myamp;#34; - 1

Trước khi trở thành Á hậu, Thuỵ Vân đã có nhiều năm cộng tác với VTV. Cho đến nay cô đã có 12 năm gắn bó với công việc BTV truyền hình.

"Tôi nghĩ làm việc tại Đài THVN với các bạn trẻ là một công việc rất thú vị, được trải nghiệm, luôn luôn đổi mới sáng tạo để mình không bị nhàm chán. Nói vậy không có nghĩa những công việc tại Đài THVN là nhẹ nhàng hay chỉ cần xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu, xinh đẹp chỉ mới là một phần rất nhỏ trong công việc mà các bạn ấy phải trải qua. Vì chỉ xinh đẹp không thôi thì các bạn chỉ là những bình hoa di động” - Thụy Vân chia sẻ về việc “cơn bão” nhan sắc đang đổ bộ vào VTV thời gian gần đây.

Á hậu Thụy Vân: amp;#34;Tôi từng mắng té tát Đỗ Mỹ Linh và Huyền Myamp;#34; - 2

Thụy Vân ghi điểm không chỉ vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi lối dẫn linh hoạt, thông minh.

Cũng theo Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008, chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng cả, bản thân các người đẹp khi bước chân vào VTV, danh hiệu có thể giúp cánh cửa của họ mở rộng hơn nhưng để trụ lại được thì cần một quá trình lâu dài. Ngoại hình xinh đẹp chỉ là thuận lợi ban đầu, còn điều cốt lõi của một BTV giỏi là nội dung, thông tin, là cách kết nối, tương tác với khán giả…

Á hậu Thụy Vân: amp;#34;Tôi từng mắng té tát Đỗ Mỹ Linh và Huyền Myamp;#34; - 3

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh là một trong những nhan sắc đầu quân cho VTV.

Chưa kể, việc phải cân bằng thời gian công tác ở đài và các công việc riêng khác như đi sự kiện, quay quảng cáo, chụp hình thời trang... Như Á hậu Huyền My, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi đến với VTV, họ gạt bỏ việc họ là những ngôi sao được mọi người săn đón, là những cô nàng sang chảnh ngoài đời, để bắt đầu con đường trở thành những BTV chuyên nghiệp.

“Các bạn ấy có thể bị mắng té tát vì đi muộn, vì dẫn sai, thậm chí tôi còn giao cho các bạn bài tập về nhà và bắt buộc phải thực hiện. Tôi không quan tâm ngoài kia các bạn là ai, tôi chỉ quan tâm các bạn khi bước vào đây, phải là những người chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất” - Thụy Vân chia sẻ về việc hướng dẫn 2 người đẹp Huyền My, Mỹ Linh ở VTV.

Á hậu Thụy Vân: amp;#34;Tôi từng mắng té tát Đỗ Mỹ Linh và Huyền Myamp;#34; - 4

Năm 2018 là năm đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Huyền My khi cô quyết định đầu quân cho kênh VTV24 với vai trò là một BTV.

Á hậu Thụy Vân: amp;#34;Tôi từng mắng té tát Đỗ Mỹ Linh và Huyền Myamp;#34; - 5

"Tôi từng mắng Huyền My và Đỗ Mỹ Linh té tát vì đi muộn, vì dẫn sai"- "Cô giáo" Thụy Vân chia sẻ.

Nhận xét thêm về 2 “học trò” của mình, Thụy Vân cho biết, đây là những cô gái rất thông minh, có nền tảng học vấn tốt, lại có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên các sân khấu lớn. “Tôi đánh giá đây là 2 học trò rất xuất sắc, có tiềm năng và hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ trở thành những đồng nghiệp của mình. Vân vẫn bảo với các bạn rằng, các bạn ấy quá may mắn khi có người đi trước dìu dắt, chỉ cho các bạn phải làm cái này, không được làm cái kia chứ như Thụy Vân thời phải tự mò mẫm một mình, tự tập tự dẫn 3 tháng trời, ngày nào cũng thế trang điểm, quần áo xong xuôi có khi lại không mượn được trường quay".

Á hậu Thụy Vân: amp;#34;Tôi từng mắng té tát Đỗ Mỹ Linh và Huyền Myamp;#34; - 6

Trước đó, Á hậu Tú Anh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi công bố quyết định trở thành người của VTV.

Cô BTV xinh đẹp, tài năng của VTV24 cũng thành thật chia sẻ trước câu hỏi trước việc xuất hiện ồ ạt của các nhan sắc hoa hậu, á hậu vào VTV có làm cô mất đi cơ hội hay không?

Cô cho biết: “Tôi thực sự chỉ thấy vui và muốn chào đón những gương mặt mới trở thành đồng nghiệp với mình. Vì mỗi người đều có những tố chất, thế mạnh và hình ảnh riêng, cho đến bây giờ Vân tự tin rằng sau 12 năm đầu quân cho VTV mình đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả”.

Nổi tiếng từ lâu, cuộc sống của Á hậu Thụy Vân giàu có tới cỡ nào?
Vốn là một MC nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam, cuộc sống giàu có của Á hậu Thuỵ Vân cũng khiến khán giả phải tò mò.
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh