Bất ngờ khi Á hậu Thụy Vân trở thành nữ sinh, đẹp đôi bên MC Hạnh Phúc

Ngày 15/08/2017 14:01 PM (GMT+7)

Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc vừa thực hiện MV "Phượng hồng" nói về tình yêu trong sáng của tuổi học trò.

Nhân dịp được đề cử hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng trong hệ thống giải thưởng VTV Awards 2017, Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã thực hiện MV ca nhạc Phượng hồng như lời tri ân gửi đến khán giả.

Nội dung MV là câu chuyện tình yêu trong sáng của tuổi học trò, trong đó Á hậu và MC Hạnh Phúc đóng vai chính. Cả hai có những cảm xúc rung động đầu đời khi còn ngồi ghế nhà trường, để rồi khi trưởng thành, mối tình đầu vẫn khiến họ bồi hồi ngày gặp lại. 

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 1

Á hậu Thụy Vân.

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 2

MC Hạnh Phúc.

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 3

Cả hai đã có những phút giây ngọt ngào trong MV "Phượng hồng".

Thụy Vân chia sẻ: "Tôi và Hạnh Phúc bằng tuổi, cùng làm việc với nhau trong rất nhiều chương trình. Cả hai không chỉ dẫn ăn ý mà còn hợp cả về chiều cao. Ngoài ra, chúng tôi đều là dân xung kích văn nghệ từ thời học sinh, hay hát nhạc đỏ, nhạc truyền thống".

MC Hạnh Phúc còn cho biết, Phượng hồng là ca khúc quen thuộc với nhiều thế hệ học trò, tuy nhiên chưa có cặp ca sĩ nào hòa giọng trong nhạc phẩm này. Anh cùng Thụy Vân đã nhờ nhạc sĩ chuyên nghiệp làm lại bản phối song ca. Việc thu âm khá dễ dàng bởi cả hai đều có giọng hát khá ngọt ngào. Riêng việc quay MV gặp khá nhiều khó khăn bởi thời điểm ghi hình, những cây phượng đã rụng gần hết. Cả ê kíp phải lặn lội nhiều nơi để tìm hoa phượng còn sót lại ở Hà Nội. 

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 4

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 5

Việc quay MV "Phượng hồng" gặp khó khăn bởi thời điểm ghi hình, những cây phượng đã rụng gần hết. Cả ê kíp phải lặn lội nhiều nơi để tìm hoa phượng còn sót lại ở Hà Nội. 

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 6

"Thụy Vân trong MV là một cô học trò ngây thơ, trong sáng. Tôi thấy Vân diễn khá tốt và nhập vai. Sau khi ghi hình xong, cả tôi và Thụy Vân đều đồng ý rằng nếu đi quay trước rồi mới thu âm thì chắc cả hai sẽ hát cảm xúc hơn nhiều", Hạnh Phúc nhận xét về đồng nghiệp. 

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 7

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 8

bat ngo khi a hau thuy van tro thanh nu sinh, dep doi ben mc hanh phuc - 9

Thụy Vân trong MV là một cô học trò ngây thơ, trong sáng. Cô được khen diễn khá tốt và nhập vai.

Sau thời gian bình chọn, hiện tại Thụy Vân đã lọt vào Top 5 hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2017. Với Á hậu Việt Nam 2008, đây là lần đầu tiên cô được đề cử giải thưởng của VTV.

"Danh sách dẫn chương trình rất dài nhưng tôi may mắn lọt Top 5. Đây là niềm hạnh phúc lớn bởi đó chính là yêu thương của khán giả dành cho tôi trong suốt 11 năm gắn bó với VTV. Những người được đề cử ở hạng mục MC đều là đồng nghiệp và bạn của tôi nên chúng tôi không hề có sự cạnh tranh. Với riêng tôi, được lọt vào Top 5 đã như đoạt được cúp rồi". 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay