Á quân "Giọng hát Việt nhí" tinh nghịch trong "Bữa trưa vui vẻ"

Ngày 08/01/2016 12:52 PM (GMT+7)

Vừa qua, Á quân "The Voice Kids" mùa thứ 3 Nguyễn Trọng Tiến Quang đã trở thành khách mời chính của chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Được BTV Quang Minh đánh giá là chững chạc, già trước tuổi như "ông cụ non", Nguyễn Trọng Tiến Quang thành thật rằng nhiều khi hình ảnh "cụ non" như vậy là diễn xuất cho phù hợp với hoàn cảnh và nội dung bài hát, còn ngoài đời cậu bé vẫn rất trẻ con, tinh nghịch. 

Á quân quot;Giọng hát Việt nhíquot; tinh nghịch trong quot;Bữa trưa vui vẻquot; - 1

Tiến Quang tinh nghịch bên BTV Quang Minh.

Á quân quot;Giọng hát Việt nhíquot; tinh nghịch trong quot;Bữa trưa vui vẻquot; - 2

Được đánh giá là "ông cụ non", Tiến Quang thành thật rằng nhiều khi hình ảnh như vậy là diễn xuất cho phù hợp hoàn cảnh và nội dung bài hát. 

Á quân quot;Giọng hát Việt nhíquot; tinh nghịch trong quot;Bữa trưa vui vẻquot; - 3

Mới đây, Á quân "Giọng hát Việt nhí 2015" đã tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Vào những ngày cuối năm, Á quân The Voice Kids liên tục xuất hiện trong các chương trình lớn, và may mắn có duyên đắt show sự kiện. Điều này có lẽ một phần nhờ sự chín chắn, chăm chỉ, nghiêm túc với công việc cũng như giọng hát live được đánh giá cao. Sau những giờ học ở trường, Tiến Quang dành toàn bộ thời gian còn lại phát triển sự nghiệp và theo đuổi đam mê ca hát.

Á quân quot;Giọng hát Việt nhíquot; tinh nghịch trong quot;Bữa trưa vui vẻquot; - 4

Á quân quot;Giọng hát Việt nhíquot; tinh nghịch trong quot;Bữa trưa vui vẻquot; - 5

Ca hát là con đường Tiến Quang sẽ đi lâu dài, được gia đình ủng hộ.

Đây là con đường mà Tiến Quang sẽ đi lâu dài, cũng như được gia đình, bố mẹ hết sức ủng hộ. Bố Tiến Quang là người chu toàn, nhiệt huyết, luôn lo cho Á quân Giọng hát Việt nhí từng bữa cơm, giấc ngủ, chuyện đi lại, tập luyện trong suốt quá trình Tiến Quang đi thi và tập nhạc đến nay. 

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của Hà Anh, người thầy âm nhạc của Tiến Quang suốt thời gian qua. Tiến Quang là học sinh xuất sắc nhất, mang về danh hiệu quan trọng trong học viện âm nhạc của ca sĩ Hà Anh.

Á quân quot;Giọng hát Việt nhíquot; tinh nghịch trong quot;Bữa trưa vui vẻquot; - 6

Hà Anh (ngoài cùng bên trái) - người thầy âm nhạc của Tiến Quang suốt thời gian qua. 

Á quân quot;Giọng hát Việt nhíquot; tinh nghịch trong quot;Bữa trưa vui vẻquot; - 7

Tiến Quang tự tin biểu diễn trong buổi ghi hình.

Trong thời gian tới, Nguyễn Trọng Tiến Quang sẽ theo đuổi dòng nhạc Pop, Rnb nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi, có thể xen kẽ một vài ca khúc nhạc đỏ phù hợp với chất giọng. Đây cũng là điều mà thầy Dương Khắc Linh gửi gắm trong một clip mới quay để gửi đến Quang trong chương trình. Điều này khiến Tiến Quang vừa hạnh phúc vừa cảm động. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí