Ái Phương chia tay ''bạn trai'' trước Valentine

Ngày 12/02/2014 10:44 AM (GMT+7)

Ái Phương chia tay ca sĩ Mạnh Quân vì anh chàng tham công tiếc việc bỏ bê những cuộc hẹn.

Trong ngày Lễ Tình Nhân, không chỉ có niềm vui, hạnh phúc lứa đôi, ngày này, với không ít người sẽ là những nỗi buồn, sự cô đơn khi không có được hạnh phúc trọn vẹn bên người mình yêu. Cũng vì đồng cảm với nhiều cung bậc cảm xúc của ngày “khá đặc biệt” này, Mạnh Quân và Ái Phương quyết định chọn một ca khúc có ca từ nhẹ nhàng, lời hát mang nhiều tâm tư, sự tiếc nuối như một lời chia sẻ và cảm thông với những mất mát của tình yêu để thực hiện music video. Bởi khi đã trải qua những mất mát thì người ta sẽ biết quý trọng hơn tình cảm mà mình đang có.

MV Hãy quên anh cũng là hình ảnh và câu chuyện về tình yêu đôi lứa với phần kết hợp diễn xuất ăn ý, thể hiện tình cảm của Ái Phương và Mạnh Quân. Nhưng ở MV này, không chỉ là những hình ảnh ngọt ngào, lung linh của tình yêu mà có có sự đỗ vỡ, chia ly của những người vì quá vô tâm để lỡ đánh mất tình yêu.

Để có được MV như mong muốn, Ái Phương và Mạnh Quân khá chăm chút cho sản phẩm này, cả hai người cùng bàn bạc và tìm ra ý tưởng để xây dựng kịch bản.

Ái Phương và Mạnh Quân hóa thân vào vai đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết và có những giờ phút hẹn hò lãng mạn.

Cả hai vô tư đùa giỡn khi ở bên cạnh nhau.

Tuy nhiên vì ham công tiếc việc Manh Quân đã dần lơ là trong chuyện tình cảm.

Điều đó khiến cho Ái Phương cảm thấy bị tổn thương...

Cả hai đã to tiếng cãi vã và đưa tình cảm đến bờ vực sứt mẻ.

Qua MV, Ái Phương cũng như Mạnh Quân muốn gửi đến khán giả rằng hãy biết trân trọng tình cảm mình đang có, đừng để mất những điều tốt đẹp.

MV Hãy quên anh của Ái Phương và Mạnh Quân:

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ