Ái Phương ma mị bên trai lạ

Ngày 29/12/2013 15:41 PM (GMT+7)

Ái Phương ưu sầu, lạnh lùng với người yêu khi ở "Hai thế giới".

Trong MV mới mang tên Hai thế giới nói về tình cảm của những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, chính điều đó đã chia cắt tình cảm của con người thành hai thế giới cách biệt, mặc dù rất yêu nhau nhưng tình cảm đó đành phải giấu kín và chôn vùi.

Hai bối cảnh không gian trong music video đã thể hiện được hai tâm trạng của con người, một khung cảnh với đầy kỷ niệm, một chút ngột ngat - một không gian bao la, hoang hoải – hai hình ảnh đối lập đã tạo nên hai thế giới hoàn toàn khác lạ. Tâm trạng và hình ảnh của con người cũng khác. Hình ảnh Ái Phương xuất hiện đơn độc giữa cánh đồng với tâm trạng nhân vật là một người cách biệt dương gian với người yêu được Ái Phương thể hiện rất tốt bằng cảm xúc qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt rất có hồn tạo nên sự bí ẩn và ma mị, đúng như tính chất của nhân vật.

Tạo hình lạ lẫm khác hẳn với hình tượng dịu dàng, trong sáng của Ái Phương trước đây.

MV Hai thế giới là lần đầu tiên Ái Phương hợp tác cùng nam diễn viên, người mẫu Nhật Vũ. Tuy lần đầu hợp tác nhưng diễn viên Nhật Vũ đã có một sự kết hợp vô cùng ăn ý với ca sỹ Ái Phương, góp phần tạo nên sự thành công cho MV lần này.

Được biết đây là ca khúc mà nhạc sĩ Võ Hoài Phúc dành tặng cho Ái Phương, nói về món quà “đặc biệt” này, nhạc sỹ chia sẻ: "Hai Thế Giới là một câu chuyện có thật của Phúc, được viết trong những ngày tháng không lấy gì làm vui vẻ. Có rất ít bạn bè của Phúc chứng kiến điều đó, và Ái Phương là một trong số những người hiếm hoi ấy. Điều đáng quý hơn nữa, cô bé luôn im lặng chia sẻ và động viên, ủng hộ Phúc. Có rất nhiều lí do để Phúc giao Hai Thế Giới cho Ái Phương. Là sự tin tưởng của tác giả dành cho "nhân chứng", là sự ủng hộ - khẳng định của một người anh dành cho cô em gái tài năng của mình, cũng là lời cảm ơn Phúc dành cho Ái Phương, vì những gì hai anh em đã trải qua”.

Nhật Vũ và Ái Phương tuy là lần đầu tiên kết hợp nhưng cả hai đã tỏ ra rất ăn ý trong từng phân đoạn diễn xuất.

Cả hai đã đổ nhiều tâm huyết và cả nước mắt để mang đến những cảnh diễn chân thật nhất dành tặng cho khán giả.

Xuất thân là một diễn viên nên Nhật Vũ vào vai rất...nghề.

Đây là một bước chuyển hoàn toàn mới, đánh dấu con đường hoạt động độc lập của Ái Phương. Từ âm nhạc cho đến hình ảnh đều được Ái Phương định hướng và chọn lối đi riêng, phù hợp với sở thích, tính cách và âm nhạc mà Ái Phương đang mong muốn theo đuổi. 

Ngoài những cảnh quay tình tứ, tâm trạng, ở phim trường cả hai còn rất nhí nhảnh 

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ