Ái Phương "lột xác" sau thời kỳ ngoan hiền

Ngày 30/07/2015 15:41 PM (GMT+7)

"Mẹ đẻ" của ca khúc "Trót yêu" khiến nhiều người bất ngờ về hình ảnh lột xác, gợi cảm.

Là gương mặt xuất thân từ giới chân dài, Ái Phương trở thành một trong những gương mặt hiếm hoi sau Hồ Ngọc Hà thành công khi vượt qua định kiến “chân dài đi hát”. Sau nhiều năm theo đuổi hình tượng ngoan hiền, cô gây ấn tượng với khán giả không chỉ với chất giọng đầy cảm xúc mà còn ở cả vai trò nhạc sĩ của nhiều bài hit như Cô đơn, Trót yêu.... Đặc biệt Cô đơn đã chạm mốc 1 triệu lượt nghe khi chỉ mới xuất hiện một tuần trên các trang âm nhạc trực tuyến.

Tuy nhiên, phong cách của người đẹp đôi khi bị đánh giá là an toàn, thiếu tính đột phá thậm chí là khá... nhạt. Người đẹp tâm sự: “Có ba là nhà giáo, mẹ luôn kèm cặp nên ngày xưa tôi giấu sự nổi loạn, cá tính của mình vào trong để xuất hiện với sự hiền lành, luôn sợ bị phán xét, dễ tổn thương”.

Ái Phương quot;lột xácquot; sau thời kỳ ngoan hiền - 1

Thân hình bốc lửa của giọng ca "Cô đơn".

Chính bởi vậy nên sự thay đổi gần đây của Ái Phương khiến nhiều người sửng sốt. Cô gần như lột xác hoàn toàn trong âm nhạc và đời sống. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, cô mang đến những tiết mục âm nhạc sôi động hiện đại, gây sốt với giới trẻ. Trong cuộc sống, Ái Phương cũng bất ngờ nổi loạn, người đẹp đã thách thức bản thân khi thực hiện chụp một số bộ ảnh bikini cho các tạp chí thời trang.

Cô được các nhiếp ảnh gia đánh giá là diễn xuất tự nhiên trước ống kính. Theo tiết lộ của Ái Phương, những sóng gió trong cuộc sống gần đây đã giúp cô có cơ hội nhìn lại mục đích sống của mình. Mẹ đột ngột qua đời vào đúng dịp Tết Nguyên đán, chia tay mối tình hơn 10 năm đúng vào dịp lễ Tình nhân... đã khiến cô đi từ đau thương đến mạnh mẽ.

Cô bảo chính những mất mát đã thôi thúc mình nên trân trọng cuộc sống và mạnh dạn làm những điều mình thích: “Giờ tôi nhận ra, cần phải sống cho chính mình. Tôi bắt đầu thôi giả tạo đi, cuộc sống quá ngắn ngủi nên cứ hãy sống thật với bản thân mình. Cũng vì sự quyết tâm đó mà trong chương trình "Gương mặt thân quen" tôi đã thể hiện hết bản thân mình, sống đúng với tính nổi loạn, cái điên của mình”.

Ái Phương quot;lột xácquot; sau thời kỳ ngoan hiền - 2

Ái Phương quot;lột xácquot; sau thời kỳ ngoan hiền - 3

Gái ngoan Ái Phương đang dần "lột xác" và hướng đến hình ảnh gợi cảm, trưởng thành hơn.

Ái Phương quot;lột xácquot; sau thời kỳ ngoan hiền - 4

Ái Phương quot;lột xácquot; sau thời kỳ ngoan hiền - 5

Ái Phương quot;lột xácquot; sau thời kỳ ngoan hiền - 6

Ái Phương quot;lột xácquot; sau thời kỳ ngoan hiền - 7

Sau cuộc thi Gương mặt thân quen, Ái Phương đang ngày càng được chú ý.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz