Angela Baby bất ngờ có mặt tại TP.HCM

Ngày 27/03/2013 14:52 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng đang tham gia ghi hình cho một show quảng bá du lịch Việt Nam.

Theo thông tin mới đây nhất, Angela Baby đã lặng lẽ có chuyến viếng thăm Việt Nam và điểm đến cụ thể là ở T.P Hồ Chí Minh. Vì mọi thông tin về chuyến đi được giữ kín tuyệt đối nên giới truyền thông hoàn toàn không hay biết gì về sự kiện đặc biệt này.


Hình ảnh hiếm hoi của Angela Baby tại Việt Nam.

Vừa rồi, một số ít fan may mắn chụp được hình ảnh cô bạn gái xinh đẹp của Huỳnh Hiểu Minh tại T.P HCM. Những bức ảnh hiếm hoi này nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Các fan lập tức tìm hiểu mọi thông tin về chuyến viếng thăm của Angela Baby.

Theo nhiều nguồn tin, để ghi hình cho một chương trình giới thiệu về du lịch Việt Nam, Angela Baby sẽ có chuyến tham quan thú vị tại một số khu vực trung tâm T.P HCM như nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, bưu điện Thành phố... Tuy nhiên, mọi thông tin về lịch trình chuyến đi đều được giữ kín tối đa.


Angela Baby được biết đến với tư cách là bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh.

Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp chỉ có mặt tại T.P HCM trong vòng 1 ngày và sau đó cô sẽ bay trở về nước sau khi buổi ghi hình kết thúc. Các fan hâm mộ đang rất ngóng chờ sự xuất hiện của Angela Baby tại các địa điểm như thông tin đã đưa.


Won Bin trong chuyến đi tới Việt Nam để quay quảng cáo.

Từ đầu năm đến nay, sao ngoại liên tiếp có những chuyến đi tới Việt Nam. Một số chọn đất nước hình chữ S để du lịch và tận hưởng tuần trăng mật nhưng một số khác lại chọn đất nước này là nơi để ghi hình quảng cáo. Khán giả từng bất ngờ trước thông tin So Ji Sub và Shin Min Ah tới Phan Thiết để chụp hình cho một nhãn hàng thời trang danh tiếng, Won Bin tới Đà Nẵng để quay quảng cáo bình lọc nước tinh khiết và mới đây nhất nữ ca sĩ Chung Hân Đồng đã cũng bạn trai tới du lịch tại Việt Nam...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ