Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh

Ngày 07/01/2016 09:47 AM (GMT+7)

Hình ảnh Phạm Băng Băng nhợt nhạt trên giường bệnh khiến các fan lo lắng.

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh

Mới đây, trên Weibo cá nhân,Lý Thần bất ngờ chia sẻ hình ảnh Phạm Băng Băng đang phải truyền nước. Dễ dàng có thể nhận ra thần sắc của nàng Hoa đán có vẻ nhợt nhạt thiếu sức sống. Ngay khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và các fan. Nhiều người gửi bình luận hỏi thăm sức khỏe của Phạm Băng Băng.

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh - 1

Phạm Băng Băng ốm, phải truyền nước trên giường bệnh.

Theo lời của Lý Thần vì Phạm Băng Băng làm việc quá nhiều đến mức đổ bệnh. Anh mong bạn gái có thể sớm khỏe lại. Nam diễn viên cũng cho biết anh sẽ ở bên và chăm sóc bạn gái tận tình và mong các fan yên tâm. Lý Thần cũng hứa sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của Phạm Băng Băng.

Được biết, trang Sina vừa chính thức công bố thông tin cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức trở thành cặp dẫn đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất tại Trung Quốc. Bảng danh sách này không khiến nhiều người bất ngờ bởi sự xuất hiện của cặp đôi trên mặt báo ngày một nhiều kể từ sau khi công khai hẹn hò.

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh - 2

Hình ảnh mới đây nhất của cặp đôi trên máy báy khi tham gia một sự kiện.

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh - 3

Lý Thần và Phạm Băng Băng dự định tổ chức đám cưới trong năm 2016.

Mới đây nhất, có tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2016. Mặc dù luôn lên tiếng phủ nhận nhưng các fan vẫn luôn hi vọng cặp đôi sớm đi về chung lối.

Lâm Chí Dĩnh khoe khéo ảnh chăm con

Sau khi vợ sinh con, Lâm Chí Dĩnh dành khá nhiều thời gian ở nhà để chăm sóc hai thiên thần nhỏ và cậu con trai lớn Kimi. Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh vừa chia sẻ hình ảnh anh chăm hai cậu nhóc vừa chào đời.

Dù đã 11h đêm nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn đang ôm ấp con trai và cho cậu bé bú bình. Nam diễn viên cũng chia sẻ kể từ sau khi chăm sóc Kimi, anh đã học được khá nhiều chiêu chăm sóc các con thay mẹ. Thậm chí, nam diễn viên còn hướng dẫn cách giúp các bé đỡ nấc cụt khi bế lên vai và khum lòng bàn tay vỗ vào lưng các bé.

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh - 4

Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh chăm con.

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh - 5

Nam diễn viên tự tay cho con trai bú bình.

Mới đây nhất, Lâm Chí Dĩnh đăng tải một bức ảnh đang đun nước gừng để gội đầu cho vợ. Đính kèm với bức ảnh, anh viết: "Nghe các cụ nói rằng, tròn một tháng nếu đun nước gừng để gội đầu sẽ rất tốt. Nhưng không biết tỷ lệ như này có đúng không?".

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh - 6

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh - 7

Lâm Chí Dĩnh nấu nước gừng cho vợ.

Trước những hành động của Lâm Chí Dĩnh khi chăm sóc vợ con, nhiều fan thầm ghen tị với Trần Nhược Nghi và ngưỡng mộ Lâm Chí Dĩnh.

Hiện tại, cặp song sinh Jenson và Kyson đã tròn đầy tháng. Lâm Chí Dĩnh vừa chia sẻ hình ảnh hai bé giống hệt nhau trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nam diễn viên, Jenson và Kyson giống hệt anh trai Kimi.

Lý Thần lo lắng khi Phạm Băng Băng ngã bệnh - 8

Hình ảnh tròn đầy tháng của cặp sinh đôi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần