Anh chàng đồng tính đội xe máy lên đầu khiến Noo Phước Thịnh bật khóc

Ngày 11/04/2016 10:30 AM (GMT+7)

Anh chàng thuộc thế giới thứ 3 Huỳnh Hữu Cường khiến các nghệ sĩ trong tập 3 Người Bí Ẩn không kìm được nước mắt.

Tối qua, tập 3 của Người bí ẩn tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của hai nghệ sĩ trong vai trò đội khách là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh và và Á hậu Hoa hậu quốc tế 2015 Thúy Vân. Các nghệ sĩ đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ và cả những phút giây xúc động nghẹn ngào trong chương trình.

Đội khách với sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh và Thúy Vân

Hai nghệ sĩ Vân Sơn và Hồng Đào.

Đặc biệt ở vòng thứ 3, các đội chơi phải tìm ra “Ai là người có thể đội xe máy lên đầu”. Nhân vật bí ẩn là Huỳnh Hữu Cường, có biệt danh Tú Tú, một người thuộc cộng đồng LGBT. Tại sân khấu, Tú Tú đã biểu diễn màn đội xe máy lên đầu vô cùng ngoạn mục khiến khán giả thót tim và không kìm được nước mắt.

Màn trình diễn của Tú Tú khiến các nghệ sĩ kinh ngạc.

Quán quân The Remix 2016 Noo Phước Thịnh, MC Trấn Thành cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình đều không thể kìm lòng, nhất là khi nghe Tú Tú tâm sự về lý do chọn cái nghề cực khổ này. Tú Tú thổ lộ: “Vì em là người của thế giới thứ ba. Em không biết làm gì để nuôi sống bản thân của mình. Em chỉ biết đi diễn xiếc để nuôi sống cha của em, em mất mẹ rồi."

Tú Tú còn cho biết: "Mỗi lần đi biểu diễn mà gặp người quen, em sợ dữ lắm, không dám diễn trước mặt. Vì cuộc sống, em chấp nhận hi sinh. Em giả dạng gì thì giả dạng, bình thường em là con trai là được rồi. Em đi làm có tiền nuôi cha, miễn sao mình vui là được”.

Noo Phước Thịnh, Thúy Vân đều không thể kìm lòng trước anh chàng thuộc thế giới thứ 3 này.

Quá thương cảm trước hoàn cảnh của nhân vật này, Trấn Thành và Noo Phước Thịnh đã quyết định mỗi người dành tặng 10 triệu đồng để giúp Tú Tú trang trải cuộc sống. Nghệ sĩ Vân Sơn bày tỏ "kinh ngạc" và "chết lặng" vì màn biểu diễn lần đầu tiên mà anh được nhìn thấy ở Việt Nam.  Vân Sơn hứa sẽ tạo một điểm tựa để giúp Tú Tú mang tài năng đến cho người nước ngoài xem "để cho họ phục Việt Nam mình".

Trấn Thành bật khóc ngay khi xem Tú Tú diễn.

Noo Phước Thịnh xúc động nhắn nhủ Tú Tú: “Đừng bao giờ nghĩ người khác coi thường mình. Đó là công việc, đó là niềm đam mê của bạn. Bạn không cần phải sợ bất cứ một ai hết. Không ai có quyền phán xét, ngăn cấm bạn đến với ước mơ”.

Xem clip Tú Tú xuất hiện ở tập 3 Người Bí Ẩn:

Theo Anne - Ảnh Lê Nhân (Video: HTV/Đông Tây)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành

Video chọn lọc