Bảo Thy đã chán phong cách sexy?

Ngày 14/12/2013 07:49 AM (GMT+7)

Tết này, Bảo Thy sẽ mang đến phần trình diễn đậm chất dân tộc bên cạnh đồng nghiệp.

Bảo Thy thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trên sân khấu, đôi khi "quá đà" khiến khán giả khó chịu. Tuy nhiên, khi nhận lời mời tham dự chương trình Gala nhạc Việt số thứ 3 với chủ đề Hương sắc Tết Việt, cô rất hào hứng vì được trình diễn trong trang phục truyền thống áo dài. Bảo Thy chia sẻ: “Thy rất vui và cảm thấy thích thú khi được mời tham gia Gala nhạc Việt số Tết này, khoác lên mình chiếc áo dài để trình diễn trong tiết mục mở màn Thy cảm thấy vô cùng háo hức và thích thú. Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận đầy đủ hương vị Tết trong tiết mục hoành tráng này.”

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau bốn nữ ca sĩ trẻ đang được yêu thích Thu Thủy, Bảo Thy, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh. Với bài hát mở màn Quê hương mùa xuân, bốn nữ ca sĩ đã mang một không khí rộn ràng, tưng bừng đầy màu sắc và đậm chất dân tộc. Đặc biệt toàn bộ trang phục biểu diễn được may mới từ nhóm múa đến các diễn viên do nhà thiết kế áo dài Ngô Nhật Huy đảm trách và thực hiện trong thời gian hơn nửa tháng. Đây có thể nói là tiết mục đầu tư rất lớn, công phu và hoành tráng khi huy động gần 40 diễn viên múa, nhóm lân sư rồng, trống và nhạc cụ dân tộc.

Bảo Thy hào hứng với tiết mục mở màn mà mình sẽ trình bày cùng 3 bạn đồng nghiệp trong Gala nhạc Việt số thứ 3.

Bảo Thy, Thu Thủy, Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư lần đầu kết hợp trong một tiết mục được dàn dựng hoành tráng.

Thu Thủy và Tiêu Châu Như Quỳnh nghiêm túc trên sân khấu tập luyện.

Chị em họ nhà Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh khi được làm việc cùng nhau.

Vì lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nên cả 4 đều rất chăm chỉ luyện tập để mang đến cho khán giả phần trình diễn hoàn mỹ nhất.

Ngoài tiết mục mở màn, Bảo Thy còn sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong một ca khúc rất lãng mạn. Nếu như trong Con đường tình yêu, Ngô Kiến Huy đã có những bước nhảy đầy kĩ thuật và mềm mại bên Yến Trang thì đến với Hương sắc Tết Việt, Ngô Kiến Huy lại tình cảm và lãng mạn trong tiết mục song ca cùng Bảo Thy. Mỗi chương trình là một sắc thái, mỗi sự kết đôi là một cái duyên mới, Ngô Kiến Huy cảm thấy vô cùng hào hứng với tiết mục kết đôi lần này của mình.

Bảo Thy sẽ kết đôi cùng Ngô Kiến Huy trong chương trình lần này. DVD sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 10/01/2014 trên toàn quốc và cả thị trường hải ngoại. 

Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh còn cùng kết đôi cùng nhau trong ca khúc sôi động Xuân bên anh, cùng hỗ trợ cho tiết mục thêm hấp dẫn chính là sự góp mặt của hai vũ công đang được yêu thích Lâm Vinh Hải và Quang Đăng. Những bước nhảy cuốn hút nhưng không kém phần lãng mạn, Xuân bên anh hứa hẹn sẽ là một tiết mục vô cùng đặc sắc trong Gala Nhạc Việt 3.

Tiêu Châu Như Quỳnh với sự hỗ trợ vũ đạo từ Lâm Vinh Hải.

Minh Thư thì kết hợp cùng chàng hotboy Quang Đăng 

Cả 4 người đã có những giờ luyện tập vũ đạo mệt mỏi nhưng đầy ắp tiếng cười.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Vivian, Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz