Bà bầu Cbiz nào cũng được chồng chăm chỉ trừ Lâm Tâm Như

Ngày 17/12/2016 19:55 PM (GMT+7)

Hình ảnh hạnh phúc của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu khiến fan nghĩ tới Lâm Tâm Như.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Nghiên Hy vừa đăng tải hình ảnh cô và Trần Hiểu cùng nhau làm bánh quy đón Giáng sinh. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ phía fan. Nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc giản dị của cặp đôi nổi tiếng.

Bà bầu Cbiz nào cũng được chồng chăm chỉ trừ Lâm Tâm Như - 1

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu cùng nhau làm bánh.

Bà bầu Cbiz nào cũng được chồng chăm chỉ trừ Lâm Tâm Như - 2

Trần Hiểu khá chăm chút cho tác phẩm của mình.

Dễ dàng có thể nhận ra cặp đôi rất chú tâm đối với công việc làm bánh. Nhưng, bức ảnh cũng khẳng định sự quan tâm của Trần Hiểu dành cho vợ. Dù công việc khá bận nhưng "Dương Quá" vẫn bớt chút thời gian về thăm "Cô Cô" khi cô đang trong thời kỳ an thai.

Theo quản lý của Trần Nghiên Hy cho biết, nữ diễn viên sẽ chào đón con đầu lòng vào cuối tháng 12. Cũng giống như nhiều bà bầu khác, Trần Nghiên Hy giấu khá kỹ chuyện giới tính thai nhi. Nhưng theo một số nguồn tin có thể cả hai chuẩn bị đón một cô công chúa.

Bà bầu Cbiz nào cũng được chồng chăm chỉ trừ Lâm Tâm Như - 3

Thành quả của hai vợ chồng Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu.

Trước đó, trên trang cá nhân, Trần Hiểu đã có hành động trêu chọc vợ rất đáng yêu. Trần Nghiên Hy ca thán rằng mái tóc của mình trong bộ phim Bắc Thượng Quảng tin vào tình yêu không được tự nhiên. Ngay sau đó, ông xã yêu quý của cô đã chỉnh sửa cho vợ hình ảnh mái tóc của nhân vật Ran Mori trong truyện Conan khiến Trần Nghiên Hy phải thốt lên: "Anh có thể bớt quậy không?". Sự hài hước và đáng yêu của cặp đôi khiến các fan thích thú.

Bà bầu Cbiz nào cũng được chồng chăm chỉ trừ Lâm Tâm Như - 4

Trần Hiểu xuất chiêu tạo tóc mới cho vợ.

Hình ảnh hai vợ chồng Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu lại khiến fan liên tưởng tới Lâm Tâm Như. Cùng là bà bầu nổi tiếng Cbiz và lấy chồng trẻ nhưng Lâm Tâm Như ít được chồng quan tâm hơn. Hoắc Kiến Hoa đúng chất của "lão cán bộ" khi khá lạnh lùng và kín tiếng. Anh ít khi chia sẻ về chuyện gia đình và đặc biệt im lặng khi nhắc tới Lâm Tâm Như. Mới đây, Lâm Tâm Như cũng đăng hình làm bánh Giáng sinh như không có chồng bên cạnh.

Bà bầu Cbiz nào cũng được chồng chăm chỉ trừ Lâm Tâm Như - 5

Hình ảnh cô độc của bà bầu Lâm Tâm Như.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa