Fan Việt chửi bậy trên fanpage của Lee Min Ho

Ngày 05/12/2013 15:20 PM (GMT+7)

Được nhiều người yêu thích tại VN nhưng Lee Min Ho cũng có những antifan đáng sợ.

Trở thành tâm điểm chú ý kể sau thành công của bộ phim The Heirs, cái tên Lee Min Ho cùng nhân vật Kim Tan của anh đang trở thành hiện tượng trên các diễn đàn mạng. Số lượng người truy cập vào fanpage và trang cá nhân của Lee Min Ho tăng lên một cách nhanh chóng mặt trong đó không thể không nhắc tới một số lượng lớn những fan Việt yêu thích bộ phim The Heirs và anh chàng thừa kế này.

Fan Việt chửi bậy trên fanpage của Lee Min Ho - 1
Trên trang fanpage của Lee Min Ho nhận được nhiều lời bình luận trong đó có cả những lời bình xúc phạm. Một số fan ruột của anh tỏ ra bức xúc khi đọc những bình luận này.

Mới đây nhất, trên trang fanpage của Lee Min Ho có đăng tải bức hình nam diễn viên có phần điệu đà được cắt từ hình ảnh trong phim. Ngay lập tức một số lượng khủng các fan đã vào bình luận và gửi những lời có cánh tới thần tượng. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ Việt lại xen vào một số câu nói thiếu văn hóa, xúc phạm đến Lee Min Ho. Không chỉ chửi bậy trên fanpage của Lee Min Ho, một số người còn lợi dụng trang này để đăng tải những thông tin quảng cáo. Tất cả những hành động này làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của fan Việt trong mắt các fan thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên fan Việt tự làm xấu hình ảnh của mình với bạn bè fan thế giới. Cách đây không lâu khi anh chàng trai đẹp Omar Borkan Al Gala bị trục xuất khỏi đất nước vì quá đẹp trai, các fan lại được phen náo loạn và truy tìm tung tích facebook của anh chàng điển trai này. Tuy nhiên, không chỉ để lại những lời bình khen ngợi, một số bạn trẻ còn dùng những lời nói xúc phạm bằng chính thứ tiếng mẹ đẻ để bình luận. Một cô gái Hàn Quốc đã sốc khi đọc những bình luận của một fber Việt về mình trên facebook của Omar.

Fan Việt chửi bậy trên fanpage của Lee Min Ho - 2
Trên trang facebook của Omar từng có nhiều fan bình luận chửi bậy bằng tiếng Việt.

"Tôi không biết tiếng Việt nhưng có một số bạn Việt Nam phản hồi lại nhận xét của tôi, và tôi định trả lời một cách lịch sự. Tôi dùng Google Translate, và tôi bị SỐC. Tôi nghĩ người Việt Nam lịch sự, vậy mà các bạn khiến tôi buồn. Các bạn nước khác đâu có vậy, thế mà các bạn lại như thế. Tôi chỉ là một cô gái Hàn Quốc bình thường, vì sao các bạn lại nói những lời lẽ đó với tôi?", cô gái chia sẻ.

Fan Việt dần đang làm mất đi hình ảnh đẹp của mình với các bạn bè thế giới. Thậm chí những lời không là fan của bất cứ ai nhưng khi đọc những lời bình như vậy cũng cảm thấy buồn phiền và thất vọng trước cách hành xử thiếu văn hóa của một số bạn trẻ Việt.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho