Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” bác bỏ tin bạn gái phá thai

Ngày 20/04/2016 11:06 AM (GMT+7)

Rahul Raj Singh một mực phủ nhận chuyện Cô dâu 8 tuổi Pratyusha có bầu.

Theo thông tin mới đây nhất, các bác sĩ khám nghiệm tử thi của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha xác nhận nữ diễn viên có bầu và đã phá thai trước khi tự tử. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, Rahul, bạn trai của Pratyusha khẳng định bạn gái không hề có bầu như báo chí đăng tin.

ban trai “co dau 8 tuoi” bac bo tin ban gai pha thai - 1

Rahul cho rằng chuyện bạn gái có bầu là thông tin sai sự thật.

Rahul thẳng thừng cho biết: "Sao tất cả mọi người lại nghe theo những thông tin sai lệch như vậy? Nếu bác sĩ nào khẳng định Pratyusha có bầu và đã phá thai hay sảy thai gì đó thì tại sao lại không công bố danh tính thật của mình. Tôi khẳng định tôi vô tội và sẽ chứng minh điều đó trước tòa".

Mới đây, Rahul vừa bị cáo buộc có liên quan tới cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha, thậm chí từng hành hung nữ diễn viên tới thâm tím mặt mày. Hiện tại, Rahul đã được Tòa án chấp nhận được tại ngoại và đang ở trong bệnh viện điều trị chứng trầm cảm. Nhưng, mỗi ngày, nam diễn viên này phải tới sở cảnh sát trình diện và chịu sự thẩm vấn 2 tiếng đồng hồ ở đây.

Khác với những gì mà các đồng nghiệp và bố mẹ của Pratyusha tố cáo Rahul, nam diễn viên tai tiếng này bày tỏ tâm trạng khó tả trước cái chết của bạn gái. "Tôi có cảm giác như Pratyusha vẫn còn sống và chỉ đang đi gặp bạn của cô ấy thôi. Tôi luôn cảm thấy như cô ấy lúc nào cũng đang gọi tôi nhưng mỗi khi tới sở cảnh sát, mọi chuyện lại trở về với thực tại rằng cô ấy đã ra đi", Rahul tâm sự.

ban trai “co dau 8 tuoi” bac bo tin ban gai pha thai - 2

Rahul không tin rằng bạn gái đã chết.

Được biết, cách đây không lâu, Rahul đã từng có ý định tự tử sau cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Nhưng, các bác sĩ đã nhanh chóng trấn tĩnh nam diễn viên và giúp anh thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực.

Rahul cũng cho biết rất nhiều người có ý nói xấu anh với bố mẹ của "Cô dâu 8 tuổi" khiến họ có suy nghĩ không hay về anh và đưa ra những cáo buộc, đệ đơn lên tòa án. "Tôi biết bạn gái có khoản nợ ngân hàng. Phía cảnh sát cũng từng đề cập tới chuyện này. Tôi sẽ chứng minh trước tòa án rằng mình vô tội và những cáo buộc là thiếu căn cứ", Rahul tuyên bố.

ban trai “co dau 8 tuoi” bac bo tin ban gai pha thai - 3

Nam diễn viên khẳng định chính bạn bè của Pratyusha đã nói xấu anh với bố mẹ của bạn gái.

ban trai “co dau 8 tuoi” bac bo tin ban gai pha thai - 4

Bố mẹ của Pratyusha quyết định kiện Rahul tới cùng.

Hiện tại, những thông tin về vụ tự tử của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù Rahul liên tục lên tiếng giải thích nhưng rất nhiều người đứng về phía gia đình của nữ diễn viên xấu số và có suy nghĩ không hay về anh.

Theo La La/ MD (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tự tử
Tin hay đừng bỏ lỡ